Tải phần mềm Vyond – Công cụ thiết kế video hoạt hình hàng đầu

Huyền Thanh

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc truyền tải thông tin qua video một cách hiệu quả và thu hút người xem đã trở thành một yếu tố quan trọng trong thành công của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Và trong cuộc chạy đua này, phần mềm Vyond đã trở thành người bạn đồng hành, giúp việc sáng tạo video trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng khám phá phần mềm Vyond – lựa chọn hàng đầu giúp bạn tạo video animation hấp dẫn và chất lượng!

1. Giới thiệu về phần mềm Vyond

Vyond là phần mềm tạo video animation dễ sử dụng, cho phép bạn tạo ra những video chất lượng cao mà không cần kiến thức chuyên sâu về đồ họa hay lập trình. Với giao diện trực quan và nhiều tùy chọn đa dạng, phần mềm Vyond cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình một cách tối đa. Từ việc tạo ra nhân vật hoạt hình độc đáo cho đến việc điều chỉnh các phân cảnh và hiệu ứng, bạn có tùy ý thiết kế video theo ý muốn.

2. Ứng dụng phần mềm Vyond

Phần mềm Vyond đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo ra nội dung đa phương tiện độc đáo trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như:

  • Marketing và bán hàng: Vyond cho phép bạn tạo ra các video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng.
  • Đào tạo và học trực tuyến: Phần mềm Vyond giúp các nhà thiết kế học liệu tùy chỉnh nội dung trực quan, sinh động, hấp dẫn, từ đó nâng cao trải nghiệm học tập của người học. Thêm vào đó, Vyond còn có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ phần mềm quản lý học tập nào (LMS).
  • Nguồn nhân lực: Bộ phận nhân sự của một tổ chức hay doanh nghiệp có thể ứng dụng phầm mềm Vyond tạo những video ấn tượng, thu hút người xem và truyền tải thông điệp nhờ những tài nguyên phong phú mà Vyond cung cấp từ bối cảnh, nhân vật đến âm thanh, giọng nói.
  • Nội dung giải trí: Ngoài ra, Vyond còn giúp các nhà làm phim và những người sáng tạo nội dung tạo ra những video hoạt hình, phim ngắn, hay những vlog thú vị.

3. Các tính năng phần mềm Vyond

Phần mềm Vyond không chỉ là một công cụ đơn thuần để tạo ra những video animation đẹp mắt. Nó còn cung cấp một loạt các tính năng độc đáo và mạnh mẽ, giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách tinh tế và ấn tượng. Dưới đây là những tính năng chính mà Vyond cung cấp:

Đa dạng phong cách thiết kế

Thư viện phần mềm Vyond cung cấp các mẫu thiết kế đẹp mắt, thiết kế đa dạng phù hợp với mọi lĩnh vực như nhân sự, bảo hiểm, marketing hay thiết kế đào tạo. Như vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo video animation với những template đẹp mắt của Vyond. Dưới đây là một số mẫu thiết kế ấn tượng mà Vyond cung cấp.

Template Vyond mẫu.

Xem thêm: Sử dụng màu sắc trong thiết kế trải nghiệm học eLearning như thế nào?

Về tùy chỉnh nhân vật

Vyond cung cấp cho bạn thư viện nhân vật đa dạng ở từng bối cảnh cụ thể như công sở, du lịch, thể thao,… với vô vàn thiết kế nhân vật đẹp mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo nhân vật của riêng mình, thay đổi hành động, tư thế, trang phục hoặc bất kỳ biểu cảm nào.

  – Photo to character

Tính năng nổi bật giúp bạn tùy chỉnh nhân vật mà phần mềm Vyond mang lại đó chính là “photo to character”. Bạn có thể tải một bức ảnh hoặc sử dụng camera để chụp ảnh trực tiếp. Sau đó, hệ thống sẽ nhận diện và tạo một nhân vật tương ứng. Từ đó bạn có thể tùy chỉnh biểu cảm, hành động cho nhân vật của mình hay thay đổi trang phục nếu muốn. Hiện tại thì tính năng này chỉ áp dụng cho các mẫu thiết kế thuộc phong cách Contemporary.

Về âm thanh

Phần âm thanh trong phần mềm Vyond bao gồm một thư viện phong phú chứa nhiều hiệu ứng âm thanh, nhạc nền giúp bạn dễ dàng thêm chúng vào dòng thời gian bằng cách kéo và thả. Đặc biệt, bạn còn có thể tùy chỉnh âm thanh cho từng cảnh cụ thể và có lựa chọn tải lên âm thanh cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ có một vài tính năng nổi bật khác liên quan đến âm thanh mà phần mềm Vyond cung cấp như:

 Thêm nhạc nền: Bạn có thể thỏa sức lựa chọn được bài nhạc phù hợp trong thư viện âm thanh của Vyond. Ngoài ra, bạn còn có thể đễ dàng tải lên Vyond bài nhạc hay âm thanh của riêng mình.

   – Text to speech: Phần mềm Vyond mang đến tính năng “text to speech” – chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Bạn chỉ cần nhập đoạn văn cần chuyển thành lời thoại, Vyond sẽ dễ dàng chuyển đoạn văn bản đó thành lời nói cho nhân vật. Vyond cho phép người dùng nhập hơn 70 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt.

   Thêm lời thoại cho nhân vật: Bạn có thể trực tiếp thu âm giọng nói của mình hoặc nhập đoạn văn muốn diễn đạt để tạo lời thoại cho nhân vật. Vyond sẽ nhận diện ngôn ngữ và đề xuất giọng nói phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh âm lượng giọng nói sao cho phù hợp với bối cảnh mong muốn. Nhu vậy, bạn có thể tạo ra những video chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Về tùy chỉnh video “ Camera Movement”

Camera movement cho phép bạn thay đổi góc quay trong cùng một bối cảnh và giúp video trở nên sinh động và thiết thực nhất. Bạn có thể dễ dàng di chuyển camera đến vị trí mong muốn và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Về xuất bản sản phẩm và bảo mật thông tin

Với phần mềm Vyond, bạn có thể xuất sản phẩm của mình dưới dạng video chất lượng 720p, 1080p hay Animated GIF. Thêm vào đó, Vyond đảm bảo quy định về an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO27001, đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu theo quy định GDPR/CCPA của Liên minh châu u và California, tuân thủ Privacy Shield, cũng như triển khai các biện pháp bảo mật khác của hệ thống.

Về các vật phẩm dựng cảnh (props), văn bản, biểu đồ và tải tệp lên Vyond

Để video animation trở nên phong phú, bạn còn có thể tùy chỉnh các vật phẩm dựng cảnh, thêm văn bản và biểu đồ trong phần mềm Vyond. Vyond phân loại vật phẩm dựng cảnh (Props) của họ theo phong cách và sau đó là theo nhóm. Có khoảng 3800 Props kinh doanh, 3700 Props bảng trắng và 4100 Props đương đại. Và như các công cụ thiết kế video khác, bạn có thể tùy chỉnh văn bản, biểu đồ, tải video và âm thanh tùy chọn với phần mềm Vyond.

Vyond Go 

Tính năng nổi bật nhất phải kể đến đó chính là VYOND GO. Từ tháng 7/2023, Vyond sẽ ra mắt Vyond Go – tính năng tạo kịch bản và video nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ AI. Bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức để lên ý tưởng và tạo video animation vì Vyond Go có thể giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút. Chi tiết về tính năng Vyond Go sẽ được Nettop giới thiệu đến bạn ở bài viết sắp tới.

Xêm thêm: 12 nguyên tắc đa phương tiện của Mayer & Ví dụ thiết kế eLearning

Lời kết 

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm Vyond mà không cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm Vyond, bạn có thể truy cập vào trang youtube của Vyond để khám phá nhiều mẹo thiết kế ấn tượng.

Quả thực, phần mềm Vyond đã chứng tỏ mình là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra những animation video độc đáo, sáng tạo và tác động. Với khả năng tùy chỉnh cao và tính linh hoạt, Vyond không chỉ giúp bạn truyền tải thông điệp một cách hiệu quả mà còn tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả của bạn. Hãy khám phá Vyond ngay hôm nay và đưa sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới trong việc tạo ra những video chất lượng!

Mời bạn tham gia vào hệ sinh thái Nettop để cùng Nettop xem, học và chia sẻ những điều thú vị về thiết kế đào tạo & eLearning nhé ạ:

Vậy nếu bạn đang quan tâm đến công cụ thiết kế video animation Vyond, đừng ngần ngại liên hệ Nettop – nhà phân phối chính thức phần mềm Vyond tại Việt Nam qua email nettopco@gmail.com hoặc số hotline 0912272725. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn về phần mềm Vyond.

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us:

1 bình luận về “Tải phần mềm Vyond – Công cụ thiết kế video hoạt hình hàng đầu”

Viết một bình luận