TalentLMS

TalentLMS

Talent LMS

Một hệ thống LMS có nhiều tính năng, rất dễ sử dụng với chi phí vô cùng hợp lý

TalentLMS được thiết kế cho các doanh nghiệp từ quy nhỏ đến lớn để cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến hiệu quả và hấp dẫn cho nhân viên, đối tác và khách hàng của họ. Đây là một LMS giàu tính năng, dễ sử dụng với mức giá rất hợp lý.

Lý tưởng cho bất kỳ loại hình đào tạo nào: Từ đào tạo cho nhân viên mới đến đào tạo nâng cao chuyên môn; Trong bất kỳ ngành nghề nào: từ sản xuất đến hàng không. TalentLMS có thể thu hẹp hoặc mở rộng theo nhu cầu của bạn.

Điều này cho phép các doanh nghiệp thông minh trên toàn thế giới giúp nhân viên của họ phát triển, cắt giảm chi phí đào tạo và gia tăng lợi nhuận.

6 điều tạo nên một sản phẩm LMS khác biệt

01

Dễ sử dụng

Khi bạn mở nó, bạn sẽ biết ngay cách sử dụng nó. Thiết kế trực quan này là lý do tại sao cả quản trị viên và người học đều yêu thích sử dụng TalentLMS.

02

Hỗ trợ hàng trăm ứng dụng tích hợp

Với hàng trăm dịch vụ thông qua Zapier, cũng như các tích hợp gốc cho Shopify, Salesforce, WordPress và GoToMeeting, bạn có thể kết nối tất cả các ứng dụng của mình để đơn giản hóa quy trình làm việc của riêng mình.

03

Tài khoản miễn phí vĩnh viễn

Lựa chọn một hệ thống quản lý học tập là một vấn đề lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp gói miễn phí mãi mãi để trải nghiệm TalentLMS bao lâu bạn muốn trước khi mua. Không cần xác nhận thanh toán.

04

Học tập tự động

Thiết lập các hành động tự động cho các bài tập trong khóa học và lưu người quản lý khóa học của bạn khỏi công việc bận rộn.

05

Xây dựng các khóa học trong vài phút

Bạn có thể thêm các bài giảng cũ, các bài đăng blog mới, video hoặc các nguồn web khác để tạo các khóa học ấn tượng và hiệu quả một cách nhanh chóng.

06

Các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp

Tùy biến giao diện của bạn bằng cách thêm logo, màu sắc và tên miền riêng của bạn. Và khi bạn phát triển, TalentLMS đã có tất cả các tính năng mà bạn có thể cần như đăng nhập một lần, đăng nhập nhiều lần và bảo mật nâng cao.

Bạn cần Nettop tư vấn?

    0912 27 27 25

    sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

    Fanpage https://fb.com/nettopvietnam

    Email namdo@nettop.vn