Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Nettop được thành lập vào năm 2013 và trở thành nhà phân phối độc quyền các phần mềm soạn thảo E-learning, nền tảng LMS, phần mềm thiết kế video,… Hiện nay Nettop là nhà cung cấp giải pháp E-learning toàn diện, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ chính sau:

Hệ thống LMS

Nettop là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của TalentLMS – nền tảng LMS hàng đầu tại Mỹ của tập đoàn Epignosis.

TalentLMS còn được Forbes bình chọn là LMS tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới năm 2023. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Phần mềm thiết kế eLearning

Ngoài TalentLMS, Nettop còn phân phối độc quyền các công cụ thiết kế bài giảng eLearning, các phần mềm thiết kế video hoạt hình phổ biến nhất trên thế giới bao gồm:

  • Articulate: công cụ soạn thảo eLearning phố biến hàng đầu với 2 sản phẩm nổi bật là Storyline 3 và Articulate 360.
  • Vyond, Powtoon, Animaker: phần mềm thiết kế video animation đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, được dùng phổ biến trên toàn thế giới.
Khóa học Articulate

Bên cạnh phân phối độc quyền, để nâng cao năng lực sử dụng phần mềm cho phòng L&D cùng với việc hiểu rõ về sản phẩm với những kinh nghiệm vốn có, Nettop tự tin là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu các phần mềm thiết kế, giúp học viên hiểu rõ và thành thạo các thao tác và ứng dụng phần mềm vào việc số hóa bài giảng. Nettop có các khóa đào tạo về:

  • Phần mềm Articulate 360
  • Phần mềm Vyond
số hóa eLearning

Nettop tự hào có đội ngũ nhân sự mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực eLearning. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình học tập và phát triển kỹ năng cho nhân viên một cách hiệu quả. Dịch vụ số hóa của Nettop bao gồm

  1. Tư vấn thiết kế đào tạo, số hóa tài liệu đào tạo nâng cao trải nghiệm người học và tối ưu quy trình, chất lượng đào tạo
  2. Thiết kế và phát triển khóa học eLearning với đa dạng các hình thức số hóa nhiều cấp độ từ cơ bản đến cao cấp:
  • Slideshow sinh động
  • Storytelling + animation
  • Game-based learning
  • Scenario-based learning
kho khóa học eLearning

Nettop Library có sẵn gần 30 khóa học eLearning về kỹ năng mềm được đóng gói theo chuẩn SCORM. Đội ngũ chuyên gia tại Nettop đã biên soạn và thiết kế mỗi khóa học để đảm bảo chất lượng nội dung hấp dẫn thực tế và trải nghiệm học tập đa dạng các hình thức số hóa.

Tài liệu tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như Harvard Business Publishing, Harvard Business Review và New Skill Academy, đảm bảo kiến thức chất lượng cao và áp dụng được trong thực tế

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ của Nettop. Với tâm niệm “Cùng nhau học mãi và cùng nhau mãi phát triển”, Nettop theo đuổi sứ mệnh thực hiện chuyển đổi số trong đào tạo, “Make your Learning be Top” tạo ra những sản phẩm học tập, hay các khóa đào tạo chất lượng và giá trị, nâng tầm tri thức người học, nâng cao chất lượng nhân sự để công ty phát triển, xã hội phát triển bền vững. Và chính Nettop cũng không ngừng học để phát triển, tạo ra những sản phẩm giúp Khách hàng phát triển.

Chúng tôi thật lòng rất vinh dự khi được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong hành trình này.

Trân trọng!

Nettop Việt Nam