Vyond

Vyond

Tạo video hoạt hình của riêng bạn

Phần mềm hoạt hình trực tuyến của Vyond cho phép doanh nghiệp của bạn dễ dàng tạo video hoạt hình chuyên nghiệp cho tất cả các ngành trong các vai trò công việc như tiếp thị, đào tạo và e-learning. Vyond đang thay đổi cách thế giới giao tiếp, với mỗi lần một video.

Play Video

Hãy cùng xem các video của khách hàng Vyond

Play Video
Play Video
Play Video

Giải pháp cho Nhà sản xuất video trong các lĩnh vực

Đào tạo và học trực tuyến

Thu hút người học tham gia một cách thực sự quyến rũ. Sử dụng cách kể chuyện tích cực, có thể sử dụng lại và tùy chỉnh nội dung, đồng thời cải thiện kết quả học tập bằng cách giao tiếp tốt hơn, trực quan hơn.

Marketing

Nền tảng linh hoạt của Vyond giúp bạn dễ dàng kết hợp video vào các chiến dịch của mình để cải thiện kết quả tiếp thị. Tạo nội dung thúc đẩy khách hàng của bạn thực hiện hành động.

Nguồn nhân lực

Cải thiện sự hợp tác, giao tiếp và văn hóa trong toàn công ty thông qua video. Bắt đầu trong vài phút và vượt qua sự lộn xộn ban đầu để nhận truyền tải bạn muốn thông điệp.

Những thức khác

Từ việc hỗ trợ bán hàng đến việc làm cho chuẩn xác, hãy tạo video phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với một thư viện đầy đủ các mẫu có thể tùy chỉnh, chỉ mất vài phút để bắt đầu tạo.

Cho doanh nghiệp

Tạo phương tiện không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Nhóm của bạn bắt kịp tốc độ với các mẫu dựng sẵn, thư viện tài nguyên và bộ công cụ cộng tác đầy đủ. Chuyển đổi cách tổ chức của bạn giao tiếp thông qua video có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của thương hiệu và phòng ban của bạn.

Cho mọi người

Từ các chủ doanh nghiệp nhỏ đến các nhà tư vấn đến các nhà giáo dục đại học, tính linh hoạt của nền tảng và kế hoạch của Vyond cho phép bạn tham gia và say mê với video. Đừng trả hàng nghìn người cho một video khi bạn có đủ khả năng tạo video không giới hạn với Vyond. Nâng cao khả năng giao tiếp của bạn theo cách dễ tiếp cận, dễ dàng và giá cả phải chăng.

Trong một môi trường an toàn

Nhóm của chúng tôi với CNTT là trung tâm và chúng tôi cố gắng bảo vệ dữ liệu của bạn với các tiêu chuẩn cao nhất. Với các quy trình phát triển và đo lường bảo mật của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể tin tưởng chúng tôi để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật.

Chuyển đổi Nội dung thành Hành động

Vyond cho phép bạn tạo video dễ dàng với thư viện mẫu, âm thanh, đạo cụ, v.v. của chúng tôi. Thật đơn giản để đào tạo lực lượng lao động phân tán của bạn hoặc đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho nhóm tiếp thị của bạn – tđồng thời rất linh hoạt với giá cả phải chăng cho bất kỳ tổ chức nào.
Vyond là một công cụ thiết yếu để tạo ra các nội dung thúc đẩy kết quả kinh doanh tích cực. Bắt đầu chuyển đổi nội dung chung thành kết quả động trong vài phút.

Bạn có thể sản xuất video như một chuyên gia ngay hôm nay

Hình thức giao tiếp tốt nhất là kể một câu chuyện hấp dẫn. Và với Vyond, bạn có thể kể những câu chuyện này một cách tuyệt vời và trực quan thông qua video. Thay vì văn bản tĩnh cũ kỹ, giờ đây bạn có thể giao tiếp như một người chuyên nghiệp mà không cần ngân sách chuyên nghiệp.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay và giải phóng nhà sáng tạo ở ngay chính trong bạn.

Play Video

Bạn cần Nettop tư vấn?

0912 27 27 25

sẵn sàng từ 08:00 – 21:00