Vyond: Phần mềm tạo video hoạt hình chuyên nghiệp

Vyond: Phần mềm tạo video hoạt hình chuyên nghiệp

Vyond
 • Vyond Go: tạo video nhanh chóng chỉ với 1 câu lệnh
 • Text-to-props: tạo bất kỳ đạo cụ mong muốn nào
 • Video-to-action: mô phỏng bất kỳ chuyển động nào
 • Open and closed captioning: tích hợp phụ đề, tối ưu hóa quy trình làm việc
 • Multilingual support: hỗ trợ dịch thuật sang 70+ ngôn ngữ khác nhau
 • Wellsaid Labs Integration: thêm âm thanh chất lượng cao
 • Quick Edit: dễ dàng điều chỉnh ngôn ngữ, ngữ điệu, tốc độ, độ cao âm thanh, trang phục nhân vật trên toàn bộ các cảnh.
 • Shutterstock Integration: giúp bạn truy cập thư viện khổng lồ hình ảnh và video độc đáo.
 • Collections: sắp xếp, tổ chức các tài nguyên yêu thích
 • Custom Color Palettes: tùy chỉnh bảng màu phù hợp với màu sắc thương hiệu.

Giải pháp cho Nhà sản xuất video trong các lĩnh vực

Đào tạo và học trực tuyến

Thu hút người học tham gia một cách thực sự quyến rũ. Sử dụng cách kể chuyện tích cực, có thể sử dụng lại và tùy chỉnh nội dung, đồng thời cải thiện kết quả học tập bằng cách giao tiếp tốt hơn, trực quan hơn.

Marketing

Nền tảng linh hoạt của Vyond giúp bạn dễ dàng kết hợp video vào các chiến dịch của mình để cải thiện kết quả tiếp thị. Tạo nội dung thúc đẩy khách hàng của bạn thực hiện hành động.

Nguồn nhân lực

Cải thiện sự hợp tác, giao tiếp và văn hóa trong toàn công ty thông qua video. Bắt đầu trong vài phút và vượt qua sự lộn xộn ban đầu để nhận truyền tải bạn muốn thông điệp.

Những thức khác

Từ việc hỗ trợ bán hàng đến việc làm cho chuẩn xác, hãy tạo video phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với một thư viện đầy đủ các mẫu có thể tùy chỉnh, chỉ mất vài phút để bắt đầu tạo.

Cho doanh nghiệp

Tạo phương tiện không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Nhóm của bạn bắt kịp tốc độ với các mẫu dựng sẵn, thư viện tài nguyên và bộ công cụ cộng tác đầy đủ. Chuyển đổi cách tổ chức của bạn giao tiếp thông qua video có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của thương hiệu và phòng ban của bạn.

Cho mọi người

Từ các chủ doanh nghiệp nhỏ đến các nhà tư vấn đến các nhà giáo dục đại học, tính linh hoạt của nền tảng và kế hoạch của Vyond cho phép bạn tham gia và say mê với video. Đừng trả hàng nghìn người cho một video khi bạn có đủ khả năng tạo video không giới hạn với Vyond. Nâng cao khả năng giao tiếp của bạn theo cách dễ tiếp cận, dễ dàng và giá cả phải chăng.

Chuyển đổi Nội dung thành Hành động

Vyond cho phép bạn tạo video dễ dàng với thư viện mẫu, âm thanh, đạo cụ, v.v. của chúng tôi. Thật đơn giản để đào tạo lực lượng lao động phân tán của bạn hoặc đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho nhóm tiếp thị của bạn – đồng thời rất linh hoạt với giá cả phải chăng cho bất kỳ tổ chức nào.

Vyond là một công cụ thiết yếu để tạo ra các nội dung thúc đẩy kết quả kinh doanh tích cực. Bắt đầu chuyển đổi nội dung chung thành kết quả động trong vài phút.

Bạn có thể sản xuất video như một chuyên gia ngay hôm nay

Hình thức giao tiếp tốt nhất là kể một câu chuyện hấp dẫn. Và với Vyond, bạn có thể kể những câu chuyện này một cách tuyệt vời và trực quan thông qua video. Thay vì văn bản tĩnh cũ kỹ, giờ đây bạn có thể giao tiếp như một người chuyên nghiệp mà không cần ngân sách chuyên nghiệp.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay và giải phóng nhà sáng tạo ở ngay chính trong bạn.

Hãy cùng xem các video của khách hàng Vyond

Bạn cần Nettop tư vấn?

  0912 27 27 25

  sẵn sàng từ 08:30 – 18:00

  Fanpage https://fb.com/nettopvietnam

  Email: namdo@nettop.vn