Giải pháp e-learning cho công ty phần mềm (Software Company)

Nettop xin giới thiệu giải pháp e-learning cho công ty phần mềm, hệ thống TalentLMS (một nền tảng LMS hàng đầu thế giới). Các khóa đào tạo E-learning cùng với chức năng của TalentLMS giúp tự động hóa việc học tập, đào tạo và phát triển để các công ty phần mềm lớn tiếp tục lớn mạnh. Nếu một công ty phần mềm không có cách thức truy cập để cập nhật thông tin hay chương trình đào tạo một cách nhất quán thì đội bán hàng sẽ hoang mang, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng hoảng loạn và đội ngũ kỹ sư sẽ bị mất phương hướng. Giải pháp này tích hợp những ưu điểm của E-learning và các chức năng của LMS (hệ thống quản lý học tập), hãy cùng xem giải pháp này sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm này nhé: 

 

 

Một nền tảng, mọi kiến thức

Tập hợp tất cả các công cụ và tài liệu đào tạo của bạn ở một nơi thuận tiện TalentLMS. Cập nhật kiến thức từ một tài khoản và tự động gửi kiến thức cho tất cả các nhóm. 

 

 

Quy trình làm việc không bị gián đoạn

TalentLMS Kết nối với các ứng dụng và dịch vụ bạn yêu thích bằng tích hợp gốc và Zapier. Loại bỏ công việc ngốn gấp đôi thời gian và tích hợp các công cụ bạn đã sử dụng để có trải nghiệm liền mạch cho cả quản trị viên và người dùng.

 

Tổ chức, sắp xếp mọi thứ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nhân viên mới, phòng ban mới đều yêu cầu một cách thức mới để chia sẻ thông tin giữa các nhóm. Giải pháp E-learning và TalentLMS giúp nhân viên mới thích nghi và làm việc nhanh hơn với các khóa đào tạo có tổ chức, chuyên nghiệp dựa trên web có sẵn trực tuyến và đầy đủ thông tin.

 

Sẵn sàng để phát triển, vượt ra ngoài khuôn khổ

Các doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng cần các khóa đào tạo E-learning hiệu quả và một LMS có thể mở rộng nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự. TalentLMS được xây dựng để dễ dàng quản trị nhân sự và khóa học đang phát triển liên tục cũng như nhu cầu thay đổi liên tục của công ty. Bây giờ, nền tảng và khóa học thích ứng với bạn chứ không phải ngược lại.

Bên trên là sơ lược về giải pháp e-learning cho công ty phần mềm mà Nettop cung cấp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng các khóa đào tạo E-Learning hay cần một LMS để triển khai giải pháp E-learning đó, Nettop rất hân hạnh được hỗ trợ và từ vấn miễn phí, đừng ngại ngần liên hệ Nettop qua email nettopco@gmail.com hoặc hotline 0966-360-360.