Cung cấp LMS, phần mềm thiết kế E-learning,…

 

Nettop là nhà phân phối độc quyền của các phần mềm và hệ thống hàng đầu phục vụ cho việc thiết kế và triển khai e-learning như:

Talentlms-logo

 

TalentLMS: nền tảng LMS hàng đầu tại Mỹ của tập đoàn Epignosis. Tùy với quy mô doanh nghiệp mà sẽ có các gói thuê LMS khác nhau với chi phí hợp lý. TalentLMS được Forbes đánh giá là top 5 nền tảng LMS tốt nhất (link bài báo), kèm với đó TalentLMS cũng dành rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực Edtech.

Articulate: công cụ soạn thảo eLearning phố biến hàng đầu thế giới với 2 sản phẩm nổi bật là Storyline 3 và Articulate 360. Với các doanh nghiệp đang phát triển chuyên môn thiết kế eLearning cho phòng L&D và cần công cụ ưu việt để tạo ra những khóa đào tạo nội bộ chất lượng thì Storyline 3 với license vĩnh viễn và Articulate 360 với tính năng vượt trội có các plan subcription sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết kế đa dạng của doanh nghiệp.

 

Vyond: phần mềm tạo video họat hình phổ biến hàng đầu với các tính năng ưu việt giúp người dùng tạo ra các nhân vật hoạt hình theo mong muốn, tạo ra video hoạt hình hấp dẫn, phong phú đa dạng về mọi chủ đề với tài nguyên template sẵn có của Vyond, giúp nâng tầm hiệu quả truyền đạt thông tin đến người xem.Ngoài ra Vyond còn có những tính năng cao cấp như: photo-to-character, instant video translation, brand guideline,…  Vyond được ứng dụng phổ biến trong thiết kế eLearning hoặc tạo video marketing, truyền thông nội bộ.

Powtoon logo

 

 

Powtoon: một ứng dụng web cho phép người dùng tạo Video, Whiteboard Doodling, Animated videos, Screen recordings, Presentation và Custom Character. Powtoon mang đến vô vàn các mãu thiết kế ấn tượng cho từng vị trí cụ thể như HR, L&D, marketing, tư vấn, hỗ trợ bán hàng,… Với Powtoon, việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 
 

Bạn đang quan tâm đến các phần mềm trên, liên hệ Nettop qua email nettopco@gmail.com hoặc hotline 0912272725 để được hỗ trợ và tư vấn!