Phần mềm Articulate 360

Phần mềm Articulate 360

Phần mềm e-learning chuyên nghiệp

Articulate 360 giúp cho bạn phát triển các bài giảng điện tử, khóa học e-learning một cách nhanh chóng hơn, đơn giản hơn và ít tốn kém hơn. Hãy đăng ký thuê bao Articulate 360 ngay hôm nay để bạn có thể hoàn thành các dự án thiết kế nội dung, học liệu điện tử của mình.

Storyline 360

Storyline 360 giúp bạn thiết kế bất cứ khóa học nào mà bạn có thể tưởng tượng ra, và các khóa học này có thể hoạt động trên mọi thiết bị.

Rise 360

Ứng dụng web cho phép bạn tạo nhanh các khóa học đẹp, giao diện đáp ứng đầy đủ. Rise 360 sử dụng các công nghệ web mới nhất.

Review 360

Được sử dụng để cộng tác với các bên liên quan trong dự án e-learning. Có thể phản hồi và đánh giá các khóa học ngay trên nền tảng này.

Studio 360

Là một bộ ứng dụng soạn thảo bài giảng trên nền tảng Windows, bao gồm: Presenter 360; QuizMaker 360 và Engage 360.

Replay 360

Là một ứng dụng quay video trực quan, mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng Replay 360 để dễ dàng tạo các video bài giảng hấp dẫn.

Peek 360

Peek 360 là một ứng dụng ghi lại màn hình cho máy tính Mac và Windows. Ứng dụng này được tích hợp trong Articulate 360.

Content Library 360

Là một tập hợp các mẫu và nhân vật được thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn tăng tốc đáng kể khi thiết kế và phát triển khóa học.

Articulate 360 Training

Là chương trình đào tạo trực tuyến độc quyền của Articulate, giúp bạn nâng cao khả năng thiết kế e-learning của bạn.

Articulate 360 Teams

Ứng dụng Articulate 360 Team giúp đội ngũ e-learning của bạn làm việc cộng tác và dễ dàng quản lý tài khoản và thanh toán.

Articulate 360 là authoring tools đạt nhiều giải thưởng lớn trên thế giới

Articulate 360 bao gồm cả Storyline 360 và Rise 360, cùng với một loạt các ứng dụng tác giả khác. Bạn có thể sử dụng Storyline 360 để phát triển các khóa học tương tác, tùy chỉnh hoạt động trên mọi thiết bị, mà không cần chỉnh sửa thủ công. Nó đủ mạnh cho các chuyên gia thiết kế e-learning, nhưng với người mới bắt đầu cũng dễ dàng tạo ra hầu như mọi tương tác có thể tưởng tượng được.

Hãy chọn Rise 360 khi bạn muốn xây dựng các khóa học đáp ứng đầy đủ (full-responsive) trong vòng vài phút. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web để nhanh chóng tạo ra các khóa học đẹp được tối ưu hóa cho mọi kích thước màn hình.


Thư viện khổng lồ : Hơn 8.3 triệu tài nguyên cho thiết kế khóa học

Content Library 360 là một thư viện tài nguyên dành cho thiết kế và phát triển e-learning của bạn. Nội dung của thư viện trực tuyến này ngày càng phát triển tăng thêm.

Sử dụng nguồn tài nguyên, tài sản khóa học có sẵn bạn cần để có thể phát triển nội dung nhanh chóng. Articulate 360 bao gồm một thư viện hơn 8.3 triệu ảnh, mẫu, nhân vật, video, biểu tượng, …

Articulate 360 là một công cụ soạn thảo tuyệt vời để thiết kế e-learning

Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để thiết kế các khóa học e-learning lôi cuốn & hấp dẫn người học!

Articulate 360 là phần mềm e-learning số 1 thế giới!

Articulate 360 Tour

Bạn cần Nettop tư vấn?