TalentCards

TalentCards

Một giải pháp microlearning lý tưởng cho đào tạo di động

Chúng tôi đã thiết kế nền tảng học tập micro-learning TalentCards để các doanh nghiệp có thể đào tạo hàng loạt nhân viên của họ bằng tài liệu thực sự đơn giản. Quản trị viên khóa học tạo các thẻ học rất đẹp chỉ trong vài giây và cung cấp chương trình đào tạo qua thiết bị di động để tiếp cận người học mọi lúc, mọi nơi!

TalentCards lý tưởng để đào tạo về quy trình an toàn, đào tạo tuân thủ nguyên tắc, đào tạo kiến thức về sản phẩm mới hoặc bất kỳ loại tình huống đào tạo nào khác liên quan đến thông tin nhỏ.

Phương pháp di động độc đáo này cung cấp đào tạo nhanh chóng, dễ dàng và thú vị. Tăng tỷ lệ giữ chân và hoàn thành, đồng thời làm cho mọi người của bạn thông minh hơn.

6 điều tạo nên một sản phẩm LMS khác biệt

01

Trải nghiệm di động độc đáo

Ứng dụng mà nhân viên của bạn sử dụng hàng ngày khiến việc đào tạo trở thành một trải nghiệm quen thuộc và thú vị. Phần thưởng: có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

02

Ấn tượng với các tính năng

Mở rộng thẻ học tập của bạn với đa phương tiện hoặc bài đánh giá. Tăng động lực của người học với các yếu tố trò chơi hóa.

03

Đào tạo dễ dàng

Từ một mã nhóm duy nhất để đăng nhập đến nội dung dễ dàng được phân phối thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động thân thiện với người dùng, việc đào tạo nhân viên của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

04

Hiệu quả, phong cách đẹp mắt

Tạo thẻ hấp dẫn một cách nhanh chóng và dễ dàng với trình chỉnh sửa phù hợp thông minh của chúng tôi. Thêm hình ảnh tuyệt đẹp từ thư viện có sẵn của chúng tôi hoặc tải lên nội dung tùy chỉnh của riêng bạn.

05

Kết quả nhanh chóng

TalentCards cho phép bạn đưa thông tin đến nhân viên của mình một cách nhanh chóng, giúp thời gian đào tạo ngắn hơn và tăng tỷ lệ hoàn thành.

06

Trải nghiệm học tập tùy chỉnh trên thiết bị di động

Sử dụng màu sắc, logo và hình ảnh của bạn để tạo trải nghiệm Học trực tuyến được tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn cần Nettop tư vấn?

    0912 27 27 25

    sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

    Fanpage https://fb.com/nettopvietnam

    Email namdo@nettop.vn