Animaker

Nettop hiện đang là nhà phân phối chính thức Animaker tại Việt Nam!

Nettop là đơn vị cung cấp giải pháp elearning toàn diện cho doanh nghiệp và trường học. Chúng tôi luôn khao khát tìm kiếm và phân phối những sản phẩm, công cụ chất lượng để đem lại những giải pháp hiệu quả trong quá trình chuyển đổi số trong giáo dục.

Nettop xin giới thiệu đến bạn một công cụ thiết kế chất lượng mang tên Animaker. Chúng ta cùng tìm hiểu về công cụ này nhé!

Công cụ thiết kế video hoạt hình Animaker

Phần mềm thiết kế video hoạt hình ấn tượng 

Animaker là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng tạo video hoạt hình và video giải trí một cách dễ dàng. Được thành lập vào năm 2014, Animaker không ngừng phát triển với sứ mệnh tạo ra một không gian sáng tạo video nội bộ cho mọi công tychú trọng tiết kiệm chi phí.

Hiện tại, Animaker đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất và hữu ích nhất cho việc tạo video chất lượng cao trên thế giới. Hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng Animaker để tạo ra hơn 30 triệu video chất lượng cao, giúp thúc đẩy sự phát triển và thành công của hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân.

Animaker dành cho ai?

 Doanh nghiệp

Animaker giúp cho việc tạo video truyền thông, video giới thiệu doanh nghiệp trở nên sáng tạo và thu hút, từ đó giúp cho doanh số bán hàng và chỉ số CR (tỉ lệ chuyển đổi) tăng mạnh hơn bao giờ hết!

Animaker dành cho doanh nghiệp

 

Animaker & Nettop dành cho HR team

Phòng nhân sự

Từ những tài liệu nội bộ khô khan, phòng nhân sự có thể tạo video đào tạo nội bộ sáng tạo, thêm nhân vật, bối cảnh, tạo tương tác nhằm thu hút sự chú ý từ người xem, từ đó tăng chất lượng đào tạo trong doanh nghiệp.

 

Trường học

Người hướng dẫn có thể dễ dàng biến những ý tưởng phức tạp, trìu tượng trở nên dễ dàng và nhận được sự yêu thích từ người học với Animaker!

Animaker dành cho trường học
Animaker dành cho nhà sáng tạo nội dung

Nhà sáng tạo nội dung 

Truyền tải thông tin qua video đang là xu thế và Youtube là minh chứng cho điều này. Thay vì một bài đăng blog nhàm chán, Animaker giúp các nhà sáng tạo nội dung tạo ra những video hoạt hình hấp dẫn với phong phú các tính năng tiện ích, dễ dàng sử dụng.

Các tính năng nổi bật của Animaker 

Animaker cung cấp thư viện thiết kế phong phú, đa dạng

Thư viện phong phú

Animaker cung cấp một thư viện đa dạng với hơn 2500 bối cảnh, vật phẩm, hiệu ứng chuyển động cho phép bạn tạo ra những video độc đáo.

Animaker cho phép người dùng tùy chỉnh đối tượng nhân vật

Trình tạo nhân vật

Animaker mang đến thư viện phong phú với hơn 20 biểu cảm khuôn mặt, phụ kiện, hành động, tính năng tự động nhép môi giúp bạn xây dựng nhân vật một cách chân thực nhất.

Animaker cho phép thêm giọng nói cho nhân vật

Thêm giọng nói

Animaker cung cấp tính năng chuyển văn bản thành lời nói, thêm lời thoại trực tiếp hoặc upload file. Với hơn 50 giọng nói và hơn 25 ngôn ngữ được hỗ trợ cùng vô số tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngữ điệu, nhấn mạnh từ khóa trong câu thoại.

Animaker cho phép tích hợp các nền tảng xã hội

Tích hợp với nền tảng xã hội và YouTube

Sau khi hoàn thành sản phẩm, bạn có thể chia sẻ video của mình trực tiếp lên các nền tảng xã hội hoặc đăng tải lên kênh YouTube của bạn một cách dễ dàng.

Animaker cho phép người dùng tạo phụ đề

Tạo phụ đề

Với Animaker, bạn có thể dễ dàng tạo phụ đề cho video của mình để sẵn sàng cho mọi nhu cầu thiết kế. Animaker cung cấp kho phông chữ đa dạng và đẹp mắt, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.

Animaker cho phép người dùng dễ dàng tạo hiệu ứng chuyển cảnh

Hiệu ứng chuyển cảnh và văn bản động

Animaker cho phép bạn thêm hiệu ứng chuyển cảnh và văn bản động để làm cho video của bạn thêm phong phú và chuyên nghiệp.

Animaker cung cấp kho thư viện video giới thiệu về doanh nghiệp phong phú

Video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao

Animaker cung cấp các mẫu giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp để giúp bạn trình bày thông tin sản phẩm và dịch vụ một cách trực quan và hấp dẫn

Animaker cho phép người dùng dễ dàng kéo thả, điều chỉnh video sao cho hợp lý

Trình tạo video

Với công cụ kéo và thả dễ sử dụng của Animaker, bạn không cần phải là chuyên gia thiết kế để tạo ra những video chuyển động chất lượng cao.

Liên lạc Nettop ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về phần mềm Animaker