Phần mềm Storyline 3

Phần mềm Storyline 3

Storyline 3

Tạo khóa học tương tác chạy trên bất cứ nền tảng nào.
Phiên bản vĩnh viễn mới nhất của Storyline đạt nhiều giải thưởng

Articulate Storyline là phần mềm yêu thích trong ngành để tạo các khóa học tương tác. Nó đủ đơn giản cho người mới bắt đầu, nhưng đủ mạnh cho các chuyên gia. Và nó cho phép bạn tạo hầu như bất kỳ tương tác nào mà bạn có thể tưởng tượng, trong vài phút. Với phiên bản Storyline vĩnh viễn mới, bạn sẽ có thể cung cấp các khóa học dành cho thiết bị di động và dễ tiếp cận với khả năng tương tác nâng cao nhanh hơn.

Mang đến trải nghiệm cho đa thiết bị đáp ứng

Chỉ cần tạo khóa học của bạn trong Storyline 3 và nhấp vào xuất bản. Trình phát đáp ứng mới tự động thích ứng với màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh, cung cấp chế độ xem tối ưu về khóa học của bạn trên mọi thiết bị — mà bạn không cần chỉnh sửa gì cả. Nó hỗ trợ các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, ẩn menu sidebar, loại bỏ chrome của trình duyệt và cung cấp các điều khiển phát lại thân thiện với thiết bị di động.

Thêm phụ đề chi tiết

Làm cho các khóa học của bạn dễ tiếp cận hơn cho tất cả người học của bạn bằng cách thêm phụ đề chi tiết. Dễ dàng tạo và chỉnh sửa phụ đề chi tiết với trình chỉnh sửa tích hợp sẵn hoặc chỉ cần nhập tệp phụ đề. Tạo kiểu chú thích bằng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng trình kích hoạt để bật và tắt phụ đề khi bạn đã tắt trình phát browser.


Tìm hiểu thêm về Storyline 3

Storyline 3 bao gồm 35 tính năng mới để giúp bạn xây dựng các khóa học di động hơn, dễ tiếp cận hơn, tương tác hơn. Kiểm tra so sánh phiên bản của chúng tôi để xem danh sách đầy đủ những tính năng mới.


    Bạn cần Nettop tư vấn?

    0912 27 27 25

    sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

    Fanpage fb.com/nettopvietnam

    Email namdo@nettop.vn