E-learning cho ngành tư vấn sản phẩm/dịch vụ (Consulting)

E-learning cho ngành tư vấn sản phẩm/dịch vụ (Consulting)

Nettop cung cấp giải pháp e-learning cho ngành tư vấn sản phẩm/dịch vụ. Tạo trải nghiệm đào tạo thú vị, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và chứng minh giá trị của bạn với Giải pháp E-learning kết hợp với TalentLMS. Giái pháp này tích hợp những ưu điểm của E-learning và các chức năng của LMS, hãy cùng xem giải pháp này sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn khách hàng này nhé: 

Đào tạo mọi khách hàng từ một nền tảng duy nhất

Khi bạn có rất nhiều khách hàng, bạn cần một nền tảng có thể tiếp cận tất cả họ. TalentLMS giúp bạn tổ chức đào tạo để phù hợp với cấu trúc của công ty bạn. Giờ đây, bạn chia sẻ và quản lý quá trình đào tạo của mình cho mọi khách hàng và mọi nhóm, tất cả ở một nơi.

Đào tạo phù hợp với thương hiệu của bạn

Giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp với 1 công cụ đánh bóng cho phép bạn trình bày các giao diện nền tảng và các khóa đào tạo theo bộ nhân diện thương hiệu. Với khả năng gắn nhãn trắng của TalentLMS, bạn có thể tùy chỉnh nền tảng bằng màu sắc của mình, tải lên biểu trưng và hướng người dùng đến tên miền của bạn. 

Theo dõi tình hình đào tạo và đo lường hiệu quả

Giờ đây bạn không cần phải  thủ công để tổng hợp về tỷ lệ hoàn thành, điểm kiểm tra và mức độ tương tác. Với các khóa đào tạo       E-learning và Công cụ báo cáo của TalentLMS đặt bạn vào vị trí của người lái xe. Ngay lập tức bạn có thể xem các khóa học nào được hoàn thành thường xuyên nhất, tạo ra kết quả tốt nhất và còn nhiều hơn thế nữa. Với thông tin phù hợp, bạn hướng khách hàng của mình đến thành công.

Tái thiết lập hiệu quả thời gian của bạn

Chuyển hướng tập trung của bạn từ những công việc kéo dài thời gian sang những công việc có ý nghĩa hơn. Bạn có thể tạo những thông báo, lời nhắc trực quan đến học viên qua TalentLMS, điều này giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và giúp họ đạt được mục tiêu học tập sớm hơn.

Tạo chứng chỉ hoàn thành khóa học

Tạo các khóa học E-learning và khuyến khích sự tham gia của người học bằng các chứng chỉ tùy chỉnh. Đánh dấu các cột mốc đào tạo bằng giấy chứng nhận để thể hiện thành tích của người học và nêu bật chuyên môn của công ty bạn

Bên trên là sơ lược về giải pháp e-learning cho ngành tư vấn sản phẩm/dịch vụ mà Nettop cung cấp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng các khóa đào tạo E-Learning hay cần một LMS để triển khai giải pháp E-learning đó, Nettop rất hân hạnh được hỗ trợ và từ vấn miễn phí, đừng ngại ngần liên hệ Nettop qua email nettopco@gmail.com hoặc hotline 0966-360-360.