E-learning cho ngành chăm sóc sức khỏe (Healthcare)

E-learning cho ngành chăm sóc sức khỏe (Healthcare)

Thay vì tổ chức các buổi đào tạo với chuyên gia khá đắt đỏ cho đội ngũ nhân viên y tế, Nettop cung cấp giải pháp E-learning, chuyên thiết kế và phát triển các khóa đào tạo E-learning theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó cung cấp TalentLMS, một nền tảng hàng đầu LMS (Hệ thống quản lý học tập) với các tính năng vượt trội để giúp doanh nghiệp triển khai hiệu quả các mô hình đào tạo. Nettop đề xuất giải pháp e-learning cho ngành chăm sóc sức khỏe, giái pháp này tích hợp những ưu điểm của E-learning và các chức năng của LMS, hãy cùng xem giải pháp này sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này nhé: 

Tham gia khóa đào tạo trực tuyến của bạn trong vài phút

Quên các cuộc hội thảo kéo dài một tuần và các buổi đào tạo trực tiếp tốn kém. Với E-learning và LMS dành cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe, bạn có thể cung cấp khóa đào tạo trực tuyến cho mọi thành viên trong nhóm của mình. Tạo các khóa học trong TalentLMS hoặc tải lên các tài liệu hiện có của bạn để chuyển đổi liền mạch.

Trao quyền cho nhân viên học tập ở mọi lúc, mọi nơi

Không ai hiểu rõ sự vất vả của những ca làm việc liên tục và nhiều giờ hơn những nhân viên y tế. Giải pháp E-learning cho phép các đội nhóm nhân sự của bạn tự do hoàn thành khóa đào tạo theo tốc độ của riêng họ, vào thời gian của riêng họ và ngay từ thiết bị của riêng họ.

Báo cáo và chứng chỉ theo yêu cầu

Đừng để các cuộc đánh giá, đo lường và các yêu cầu đào tạo hàng năm là nguồn gây căng thẳng và sự khó khăn. Trong TalentLMS, bạn có thể tạo và tải xuống các báo cáo chi tiết trong vài phút về kết quả học tập, quá trình học hay các nội dung khác bạn cần xuất ra. Bên cạnh đó mỗi khóa học bạn có thể thiết lập chứng chỉ tùy chỉnh riêng biệt để cấp cho học viên sau khi hoàn thành, khiến học viên hứng thú và duy trì thói quen học.

Dành thời gian cho công việc quan trọng hơn

Tính năng tự động hóa của TalentLMS giúp các quản trị viên chăm sóc sức khỏe giảm bớt khối lượng công việc của họ và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu hiệu quả hơn. Chỉ định và xóa các khóa học, đặt ngày hết hạn và hủy kích hoạt người dùng chỉ là một vài trong số các tác vụ không cần phải thực hiện thủ công nữa.

Bên trên là sơ lược về giải pháp e-learning cho ngành chăm sóc sức khỏe mà Nettop cung cấp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng các khóa đào tạo E-Learning hay cần một LMS để triển khai giải pháp E-learning đó, Nettop rất hân hạnh được hỗ trợ và từ vấn miễn phí, đừng ngại ngần liên hệ Nettop qua email nettopco@gmail.com hoặc hotline 0966-360-360.