Dịch vụ

THIẾT KẾ KHÓA HỌC E-LEARNING

Thiết kế khóa học e-learning theo chuẩn SCORM, AICC, Tincan (xAPI), IMS, …

Chúng tôi có một đội ngũ nhiệt huyết sẵn sàng lắng nghe, từ vấn, thiết kế và phát triển trọn vẹn 1 khóa e-learning theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng, nhằm giúp các doanh nghiệp, tập đoàn đạt được mục tiêu: truyền tải thông tin, kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ đến nhân sự của mình với chi phí hợp lý, các khóa học được thiết kếtheo chuẩn SCORM, AICC, Tincan (xAPI), IMS, …

CUNG CẤP LMS, PHẦN MỀM E-LEARNING

Các phần mềm soạn thảo, LMS, phần mềm làm video hoạt hình,…

Nettop là nhà phân phối độc quyền của các phần mềm và hệ thống phục vụ cho việc thiết kế và triển khai e-learing như: Articulate, LMS, Vyond,…

THIẾT KẾ VIDEO ANIMATION/ GAMELEARN

Ứng dụng yếu tố hoạt hình, game vào trong các khóa học E-learning

Nettop thiết kế và phát triển nội dung khóa học dưới dạng video hoạt hình hoặc dưới dạng game trong các khóa học e-learning, khiến cho các khóa học trở nên thú vị và lôi cuốn. nâng cao hiệu quả học tập và đào tạo.

Kinh nghiệm

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục điện tử và e-learning, đội ngũ sáng lập cũng như các chuyên viên phát triển nội dung của Nettop sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chuyên nghiệp

Để có được những sản phẩm nội dung e-learning thật sự chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng những công cụ thiết kế chuyên nghiệp cũng như sử dụng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp và hiện đại.

Đáng tin cậy

Với bề dày kinh nghiệp triển khai e-learning cho các đối tác lớn là các tổ chức / tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng, các công ty trong lĩnh vực bảo hiểm, hàng không, dầu khí, … Nettop tin rằng có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tối ưu hóa

Cùng với việc tối ưu hóa về quy trình tạo ra sản phẩm, Nettop sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa về nhân sự triển khai, về chi phí triển khai dịch vụ elearning. Đặc biệt là các dịch vụ xây dựng và thiết kế bài giảng / khóa học e-learning chuyên nghiệp.

Tìm hiểu và khám phá thêm về e-learning tại chuyên mục E-learning Blog của chúng tôi

Chúng tôi có biên tập các bài viết về e-learning, về hệ thống LMS và các công cụ thiết kế soạn thảo bài giảng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xem thêm các bài đánh giá, so sánh về các giải pháp / sản phẩm của những chuyên gia e-learning quốc tế.