Dịch vụ E-learning

Dịch vụ E-learning

SỐ HÓA E-LEARNING

Số hóa tài liệu đào tạo sang e-learning với đa dạng cấp độ theo chuẩn SCORM …. Dịch vụ số hóa chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm eLearning chất lương nâng cao Experience Learning và Experience Outcome.

Xem thêm…


KHÓA DÀO TẠO PHẦN MỀM

Thấu hiểu được sự khó khăn của những nhân sự khi bắt đầu tiếp cận với phần mềm, công cụ thiết kế mới để số hóa những khóa học eLearing, Nettop đã thiết kế các khóa học đào tạo sử dụng phần mềm Articulate, Vynd chất lượng để phục vụ người dùng. 

Xem thêm…


THƯ VIỆN KHÓA HỌC E-LEARNING

 Nettop xây dựng sẵn kho khóa học eLearning về đa dạng chủ đề với nội dung chất lượng, thiết kế thoe concept hoạt hình, stoytelling, game hấp dẫn cho doanh nghiệp sử dụng để đào tạo nội bộ.

 Xem thêm...


CUNG CẤP LMS

Nettop là đại diện bán hàng của TalentLMS, giúp doanh nghiệp, tổ chức thực hiện chuyển đổi số trong đào tạo. TalentLMS được thiết kế cho các doanh nghiệp để xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến hiệu quả khách hàng của họ.

 Xem thêm...


PHẦN MỀM E-LEARNING

Nettop là nhà phân phối các Authoring Tool (công cụ soạn thảo bài giảng/khóa học elearning) của những tên tuổi hàng đầu trên thế giới: Articulate Global, Animaker, Vyond, Easygenerator,…) phù hợp với đa dạng nhu cầu công việc.

 Xem thêm...