Dịch vụ

THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING

Thiết kế bài giảng e-learning theo chuẩn SCORM, AICC, Tincan (xAPI), IMS, ...

Nettop cung cấp dịch vụ xây dựng, thiết kế hoặc chuyển đổi bài giảng sang dạng chuẩn e-learning bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp, giúp các bài giảng thực sự hấp dẫn, sinh động và có giá trị sử dụng lại trong tương lai.

ĐÀO TẠO VỀ E-LEARNING

Đào tạo e-learning, ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ đào tạo về e-learning của Nettop giúp lãnh đạo và đội ngũ ứng dụng e-learning của doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về e-learning và có thể ứng dụng vào việc triển khai, xây dựng, thiết kế hệ thống e-learning cũng như việc phát triển nguồn nội dung cho các khóa học.

CHO THUÊ HỆ THỐNG LMS

Sử dụng hệ thống LMS dưới dạng cloud base, thuê theo thời gian & người dùng.

Khách hàng có thể sử dụng hệ thống LMS dưới dạng cloud base và trả tiền theo số lượng người dùng hoạt động trong tháng / quý / năm để tiết kiệm chi phí. Nettop cung cấp nhiều gói tính theo user để phù hợp với từng tổ chức, doanh nghiệp.

Kinh nghiệm

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục điện tử và e-learning, đội ngũ sáng lập cũng như các chuyên viên phát triển nội dung của Nettop sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chuyên nghiệp

Để có được những sản phẩm nội dung e-learning thật sự chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng những công cụ thiết kế chuyên nghiệp cũng như sử dụng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp và hiện đại.

Đáng tin cậy

Với bề dày kinh nghiệp triển khai e-learning cho các đối tác lớn là các tổ chức / tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng, các công ty trong lĩnh vực bảo hiểm, hàng không, dầu khí, … Nettop tin rằng có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tối ưu hóa

Cùng với việc tối ưu hóa về quy trình tạo ra sản phẩm, Nettop sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa về nhân sự triển khai, về chi phí triển khai dịch vụ elearning. Đặc biệt là các dịch vụ xây dựng và thiết kế bài giảng / khóa học e-learning chuyên nghiệp.

Tìm hiểu và khám phá thêm về e-learning tại chuyên mục E-learning Blog của chúng tôi

Chúng tôi có biên tập các bài viết về e-learning, về hệ thống LMS và các công cụ thiết kế soạn thảo bài giảng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xem thêm các bài đánh giá, so sánh về các giải pháp / sản phẩm của những chuyên gia e-learning quốc tế.