Thư viện khóa học eLearning


Nettop có đội ngũ chuyên biệt số hóa tài liệu học tập từ Harvard Business Publishing/ Harvard Business Review thành các khóa học eLearning với với nội dung chất lượng, flow hấp dẫn, đem lại trải nghiệm học tuyệt vời. Từ đó Nettop có riêng thư viện với hơn 20 khóa học eLearning cung cấp cho doanh nghiệp, giúp phòng L&D 

  • tối ưu được thời gian và chi phí xây dựng tài liệu đào tạo cho nhân sự, 
  • tạo ra thư viên các khóa học đa dạng cho nhân sự tham gia, 
  • góp phần thúc đẩy văn hóa học tập của daonh nghiệp, 
  • đáp ứng được đa dạng nhu cầu học tập của nhân sự.

Các khóa học E-learning của Nettop có các nhân vật và cốt truyện, nội dung kiến thức và những kĩ năng sẽ được lồng ghép vào đó để cuốn hút người học, nâng cao trải nghiệm học và khiến cho việc tiếp thu trở nên hiệu quả hơn. Các khóa học được Nettop đề cao việc người học tương tác, suy ngẫm và đúc rút kinh nghiệm thay vì lối truyền tải thông tin 1 chiều.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần những khóa học eLearning về đa dạng các kỹ năng mà không muốn đầu tư quá nhiều thời gian để phát triển nội dung từ đầu, việc lựa chọn các kháo học trong thư viện sẵn có của Nettop là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nettop hân hạnh hỗ trợ và tư vấn miễn phí, liên hệ chúng tôi qua email nettopco@gmail.com hoặc hotline 0912272725.