Đào tạo mở rộng doanh nghiệp giúp công ty phát triển như thế nào?

Đào tạo mở rộng doanh nghiệp giúp công ty phát triển như thế nào?

Doanh nghiệp mở rộng là gì?

Doanh nghiệp mở rộng là bất kỳ người nào không phải là nhân viên trong tổ chức của bạn có liên quan đến việc bán hoặc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này bao gồm các nhà phân phối, nhà cung cấp, nhân viên hợp đồng, người làm nghề tự do, người nhận quyền và nhân viên của họ, nhà cung cấp và thậm chí cả khách hàng của bạn.

Và vì hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức ngày nay đều dựa vào ít nhất một hoặc nhiều nhóm này, nên việc đào tạo họ (và đào tạo họ thường xuyên) cũng cần thiết như đào tạo nhân viên của bạn.

 

Đào tạo doanh nghiệp mở rộng là gì?

Có nhiều lý do đã được chứng minh để đào tạo lực lượng lao động mở rộng. Cho dù bạn có mười hay một trăm đối tác, năm mươi hay năm nghìn khách hàng, thì việc đào tạo các nhóm phân tán của bạn phải là một phần không thể thiếu trong chiến lược tăng trưởng của bạn.Đào tạo lực lượng lao động mở rộng mang lại giá trị cho tổ chức của bạn bằng cách tạo ra các đối tác, cộng sự và khách hàng có kiến ​​thức, được trao quyền và cập nhật.Nhưng để tận dụng những kết quả này và tận dụng tối đa chương trình đào tạo mở rộng dành cho doanh nghiệp, bạn không nên chỉ tổ chức đào tạo khi bắt đầu (như giới thiệu) mà ở tất cả các giai đoạn của vòng đời đối tác hoặc khách hàng của bạn.Quy mô hoặc ngành không quan trọng trong đào tạo mở rộng doanh nghiệp. Yếu tố duy nhất quan trọng là tổ chức của bạn có đối tác và / hoặc khách hàng hay không. Ví dụ, một nhà bán lẻ khổng lồ và một công ty phần mềm kế toán có thể không có nhu cầu giống nhau, nhưng cả hai đều có thể thu được giá trị từ một chương trình học tập mở rộng.

 

Ví dụ về đào tạo doanh nghiệp mở rộng (Bán lẻ)

  • Nhân viên đạt được các kỹ năng mới và cập nhật các tiêu chuẩn của ngành.
  • Tăng trưởng và cải tiến ổn định dẫn đến những nhân viên có năng lực và tự tin hơn.

 

 

 

Ví dụ về đào tạo doanh nghiệp mở rộng (Phần mềm)

  • Cung cấp kiến ​​thức và đào tạo liên tục về sản phẩm cho khách hàng.
  • Giáo dục biến khách hàng thành những người dùng siêu đẳng, những người có nhiều khả năng giới thiệu phần mềm cho bạn bè của họ hơn.

Lợi ích của việc đào tạo mở rộng cho doanh nghiệp

 

Học tập mở rộng trong doanh nghiệp mang lại những lợi ích khác nhau tùy thuộc vào nhóm bạn đang đào tạo. Ví dụ, bên nhận quyền so với khách hàng. Nhưng có một số lợi ích vượt qua ranh giới của các bên.

  • Trải nghiệm khách hàng nhất quán

Đào tạo lực lượng lao động mở rộng của bạn giúp kiểm soát nhiều hơn loại trải nghiệm mà khách hàng của bạn sẽ nhận được từ các đối tác bên ngoài.

  • Giảm thiểu rủi ro

Đào tạo cải thiện khả năng giao tiếp, giải quyết những sai lầm trước khi chúng xảy ra và đảm bảo tuân thủ các quy định và quy trình của công ty.

  • Gía cả hợp lý

Việc cung cấp khóa đào tạo mở rộng cho doanh nghiệp cho khách hàng về việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn làm giảm nhu cầu liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn, dẫn đến ít tương tác hỗ trợ hơn.

  • rút gọn quá trình

Luôn cập nhật toàn bộ chuỗi của bạn giúp đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, người bán lại và khách hàng được thông báo tóm tắt về việc ra mắt sản phẩm mới nhanh hơn nhiều.

nguồn