Số hóa eLearning


Nettop cung cấp dịch vụ E-learning một cách toàn diện và một trong số đó là thiết kế khóa học E-learning, số hóa nội dung đào tạo. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết sẵn sàng lắng nghe, từ vấn, thiết kế và phát triển trọn vẹn 1 khóa e-learning theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng, nhằm giúp các doanh nghiệp, tập đoàn đạt được mục tiêu đào tạo: truyền tải thông tin, kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ đến nhân sự của mình. Cụ thể dịch vụ thiết kế eLearning, số hóa tài liệu đào tạo bao gồm:

– Tư vấn thiết kế đào tạo
– Thiết kế và phát triển khóa học eLearning theo kịch bản sẵn có do KH cung cấp với đa dạng các hình thức số hóa với chi phí hợp lý:

  • Trình chiếu slide
  • Dạng kết hợp
  • Animation
  • Game learn
  • Story-based learning
  • ……….

– Dựa trên tài liệu đào tạo thô, lên kịch bản và số hóa nội dung đào tạo sang các khóa học eLearning với chuẩn định dạng Scorm, html5, … phù hợp với các LMS.

Quy trình thiết kế E-learning của chúng tôi có 5 bước:

Bước 1: Định dạng ban đầu cho dự án: Phân tích và làm rõ mục tiêu, nhu cầu, yêu cầu của khách hàng đối với dự án để lên phương án, kế hoạch triển khai phù hợp.

Bước 2: Thiết kế khóa học E-learning: Nettop Learning sẽ thu thập dữ liệu từ khách hàng để xây dựng nội dung xác đáng, viết kịch bản, thiết kể templates để khách hàng duyệt.

Bước 3: Phát triển khóa học E-learning: Chúng tôi sẽ thiết kế bản mẫu ngắn, có đầy đủ các tương tác để khách hàng duyệt và phản hồi. Sau khi bản mô phỏng đó được thông qua, Nettop Learning sẽ tiến hành hoàn thiện bản đầy đủ để nộp cho khách.

Bước 4: Kiếm duyệt, chỉnh sửa và chạy thử: Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ review cho sản phẩm để Nettop chỉnh sửa và chạy thử xem có vấn đề gì hay không, yêu cầu chỉnh sửa không quá 3 lần

Bước 5: Kết thúc dự án: Nettop Learning sẽ xuất bản đầy đủ dự án e-learing và trao cho khách hàng và cũng nhau đánh giá hiệu quả của dự án.

Trong quá trình làm việc thực tế, Nettop Learning có thể làm việc theo 1 quy trình linh hoạt phụ thuộc từng trường hợp và yêu cầu của từng khách hàng. Doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến việc thiết kế E-learning cho các khóa đào tạo, Nettop rất hân hạnh hỗ trợ và tư vấn giải pháp phù hợp, đừng ngại liên hệ với Nettop qua email nettopco@gmail.com hoặc hotline 0966360360

Xem thêm: Dịch vụ số hóa bài giảng E-learning của Nettop