Articulate 360

Storyline 3 là dạng license vĩnh viễn (mua 1 lần và sử dụng không giới hạn thời gian), được cài đặt và sử dụng hoàn toàn offline.
Articulate 360 là dạng subcription, thuê bao theo năm. Articulate 360 bao gồm công cụ Storyline 3 và còn có nhiều công cụ khác kèm theo (xem file báo giá) và có thêm phần thư viện hình ảnh, tài nguyên trực tuyến với hơn 7 triệu resource cũng như có phần webinar training cho người dung có thể sử dụng phần mềm tốt hơn. Articulate 360 được cập nhật thường xuyên và miễn phí.
Articulate Global luôn có chính sách chiết khấu riêng dành cho các đơn vị trường học. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin và hướng dẫn đăng ký để nhận được chính sách giá tốt nhất dành cho khối trường học.
Articulate 360 Teams bao gồm tất cả các lợi ích của gói Articulate 360 Personal cùng với việc quản lý nhóm dễ dàng, quản lý chỗ ngồi, thanh toán tập trung, hỗ trợ ưu tiên và không gian lưu trữ không giới hạn. Gói Articulate 360 Teams là lý tưởng cho các tổ chức và cung cấp nhiều lợi ích bổ sung, bao gồm các tính năng làm việc cộng tác, chẳng hạn như các trang trình bày nhóm được chia sẻ trong Storyline 360 và cộng tác tác giả trong Rise 360.
Articulate 360 Teams cũng có 1 tài khoản quản trị riêng cho toàn bộ các license của doanh nghiệp mua và sử dụng, nên khi có sự thay đổi nhân sự chỉ cần update thay thế lại email cho người sử dụng mới là được.
Articulate 360 là một bộ phần mềm thiết kế bài giảng / khóa học elearning đầy đủ nhất, do công ty Articulate Global có trụ sở tại Mỹ nghiên cứu và phát triển trong 20 năm qua. Bộ phần mềm có nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế các khóa học tương tác từ đơn giản đến phức tạp trong thời gian nhanh nhất. Phần mềm được bán theo dạng thuê bao (subcription) theo năm.
Hầu hết các sản phẩm Nettop cung cấp đều có bản dùng thử, bạn có thể đề xuất với chúng tôi một buổi demo hoặc truy cập vào mục Download để tải bản dùng thử nhé.