Phần mềm soạn thảo bài giảng Articulate Studio ’13

Articulate Studio '13

Phần mềm soạn thảo bài giảng Articulate Studio ’13

Studio ’13 là công cụ soạn thảo hoàn hảo nhất biến đổi những bài thuyết trình Powerpoint nhàm chán thành các bài học vô cùng sinh  động và đầy ấn tượng.  Studio ’13 là sự tích hợp hoàn chỉnh của bốn công cụ soạn thảo ưu việt: Articulate Engage (xây dựng các tương tác đa phương tiện chỉ với một cú click chuột), Articulate Presenter (soạn thảo văn bản, thêm chú thích, ghi âm, …), Articulate Quizmaker (tạo câu hỏi, bài khảo sát dễ dàng với công cụ trợ giúp soạn thảo chuyên nghiệp) và Articulate Replay (tạo video cho bài giảng bằng cách thu hình trực tiếp trên webcam máy tính). Hãy đến với Studio ’13 và cùng trải nghiệm siêu phẩm công nghệ này.

Articualte cung cấp một thư viện templates và characters cùng cộng đồng người dùng khổng lồ, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng, thiết kế các khóa học của riêng mình với sự hỗ trợ tối đa từ cộng đồng internet.

Các khóa học, bài giảng được xây dựng từ Studio ’13 có thể được xuất ra nhiều định dạng: SCORM (định dạng elearning chạy trên bất kỳ hệ thống LMS nào); AICC; Tincan API; CD-ROM; EXE; HTML5 (cho phép chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng, ..).


Vài nét về Articulate Global

Tập đoàn Articulate Global được thành lập năm 2002 bởi Adam Schwartz, người có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp giáo dục điện tử.  Articulate có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Tập đoàn chuyên cung cấp các công cụ, giải pháp phần mềm hỗ trợ soạn thảo, thuyết trình, tạo câu hỏi, và làm khảo sát, …. Hiện tại tập đoàn đã phát triển thành công hai công cụ hỗ trợ biên soạn bài giảng, khóa học e-learning với những tính năng ưu việt, tăng tính tương tác và trực quan cho các bài giảng, bài thuyết trình truyền thống, đó là: Storyline 2 và Studio ’13

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *