Storyline 360

Storyline 360

Storyline 360 làm được những gì?

Sáng tạo bất cứ khóa học nào bạn có thể tưởng tượng, cho phép chạy trên bất cứ nền tảng nào.

Storyline 360

Đáp ứng với các thiết bị di động

Phân phối các khóa học tương tác tới mọi thiết bị — mà không cần phải chỉnh sửa gì cả. Bạn chỉ cần tạo khóa học của mình trong Storyline 360, sau đó nhấp vào xuất bản. Tất cả chỉ có vậy. Khóa học của bạn sẽ tự động phát một cách kỳ diệu ở mọi nơi.
Storyline 360

Tối ưu hóa dễ dàng

Trình phát đáp ứng mới tự động thích ứng với màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh, cung cấp chế độ xem tối ưu về khóa học của bạn trên mọi thiết bị. Không giống như Adobe Captivate, bạn không cần phải điều chỉnh khóa học cho các điểm ngắt thiết bị khác nhau. Trình phát đáp ứng sẽ tự thực hiện tất cả công việc.

Phát trên thiết bị di động

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm lý tưởng cho người học, trình phát sẽ ẩn các menu sidebar và cung cấp các điều khiển phát thân thiện với thiết bị di động được tối ưu hóa cho mọi kích thước và hướng màn hình.

Hỗ trợ cử chỉ trên màn hình cảm ứng

Cho phép tương tác sâu hơn trong các khóa học của bạn. Trình phát đáp ứng hỗ trợ các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, vì vậy người học có thể vuốt, kéo và chụm để thu phóng trên máy tính bảng và thiết bị di động.

Từ 0 đến tuyệt phẩm chỉ mất 60 giây

Bạn sẽ cảm thấy như một người chuyên nghiệp ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu với Storyline 360. Nó trực quan, quen thuộc và tích hợp hoàn toàn với Content Library 360, vì vậy bạn có thể bắt đầu khóa học của mình với những nội dung chất lượng cao, đẹp nhất trong ngành. Thêm các mẫu và nhân vật trong Content Library 360 ngay từ Storyline 360 mà không bị đứt đoạn.

Làm việc cộng tác với Team của bạn

Chỉ có trong gói Articulate 360 Teams
Giúp cộng tác dễ dàng cho nhóm của bạn. Tạo bộ sưu tập các trang trình bày nhóm được chia sẻ mà mọi người có thể truy cập ngay từ Storyline 360. Tải lên các mẫu dự án theo thương hiệu, chia sẻ các trang trình bày cần có trong mọi khóa học và cấp cho đồng nghiệp quyền truy cập vào nội dung trang trình bày có thể sử dụng lại.

Storyline 360


Storyline 360 là tất cả những gì tôi yêu thích về Storyline và hơn thế nữa. Đủ đơn giản để các nhà thiết kế mới có thể thiết kế và sản xuất các khóa học của họ một cách nhanh chóng. Đủ mạnh để người dùng thành thạo thiết kế bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng. Và với trình phát đáp ứng, các khóa học được phát rất tốt trên mọi thiết bị.

Tracy Parish, Trung tâm Y tế Khu vực Southlake

Tương tác dễ dàng, không có giới hạn

Tạo hầu như bất kỳ tương tác trong vài phút. Storyline 360 đủ đơn giản cho người mới bắt đầu, nhưng đủ mạnh cho các chuyên gia.

Tạo bất kỳ tương tác nào
Nếu bạn có thể hình dung một tương tác, bạn có thể dễ dàng xây dựng nó với các lớp trang trình bày, trình kích hoạt và trạng thái trong Storyline 360. Người học có thể nhấp, di chuột qua hoặc kéo bất kỳ đối tượng nào để kích hoạt bất kỳ hành động nào.

Nhận tương tác tức thì
Thả các nút, quay số, thanh trượt, điểm đánh dấu và các hotspot trên trang trình bày của bạn để thêm tương tác trong vài giây. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có một tương tác hấp dẫn.

Cá nhân hóa các tương tác
Đáp ứng người học bằng nội dung năng động, được cá nhân hóa. Với các biến trong Storyline 360, bạn có thể tùy chỉnh mức độ tương tác ở mức tối đa mà không tốn nhiều công sức.

Chỉ hiển thị, không cần nói

Xây dựng trải nghiệm người học nhập vai, hấp dẫn hơn với video và mô phỏng.
Storyline 360 giúp người học tham quan bằng hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Storyline 360

Tạo video truyền hình
Hiển thị cho người học chính xác những gì họ cần biết bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình của bạn. Sau đó, dễ dàng thêm chú thích, ký tự và hiệu ứng lia và thu phóng.

Xây dựng mô phỏng phần mềm
Tạo mô phỏng trong vài phút, chứ không phải cả ngày. Ghi lại màn hình của bạn một lần, sau đó chỉnh sửa bản ghi bất cứ khi nào và theo bất cứ cách nào bạn muốn. Mà không cần phải ghi lại.

Thêm bất kỳ đoạn video nào
Import video với bất kỳ định dạng nào, bao gồm các video ghi màn hình được cá nhân hóa mà bạn quay bằng Replay 360 hoặc với Peek 360, một ứng dụng ghi màn hình trên máy Mac của chúng tôi.

Đánh giá những gì người học biết

Storyline 360 có mọi thứ bạn cần để đánh giá người học theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tạo các đánh giá sâu sắc một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng 25 loại câu hỏi khác nhau và nhập các câu hỏi hiện có.

Nhóm và sắp xếp các câu hỏi một cách ngẫu nhiên để giữ cho nội dung luôn mới mẻ và người học luôn tự tin. Và biến các đối tượng thành các hoạt động kéo & thả và các hoạt động ra quyết định khác trong vài phút.

Bạn thậm chí có thể không khuyến khích phỏng đoán với điểm số tiêu cực, kiểm tra trong suốt khóa học của bạn để có được cái nhìn rõ ràng về hiệu suất và kết hợp kết quả từ nhiều câu hỏi để có điểm cuối cùng.

Trao đổi thông tin với các bên liên quan

Hoàn thành dự án nhanh hơn với Review 360. Chỉ cần tải lên khóa học Storyline 360 của bạn, chia sẻ liên kết và xem phản hồi từ các bên liên quan — tất cả ở cùng một nơi. Các chuyên gia nghiệp vụ (SME) có thể xem phiên bản mới nhất, đưa ra nhận xét trong ngữ cảnh của chủ đề hiện có. Và bạn có thể dễ dàng xem, giải quyết và trả lời phản hồi của họ, giúp mọi người luôn đồng bộ.

Phân phối tới mọi người, mọi nơi

Bản địa hóa nội dung

Dễ dàng dịch các khóa học cho người học trên toàn cầu. Storyline 360 hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập và bộ ký tự 2 byte cho các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Phân phối và theo dõi

Xuất bản nội dung tuân thủ các chuẩn e-learning: Tin Can API 1.0‑, SCORM‑ và AICC cho hệ thống quản lý học tập của bạn. Hoặc xuất bản lên Rise.com, một cách tiết kiệm chi phí để cung cấp và theo dõi các khóa học.

Tăng khả năng tiếp cận

Giúp các khóa học của bạn dễ tiếp cận hơn với hỗ trợ Section 508 và WCAG của Storyline 360, bảng, tính năng theo trình tự của tab tùy chỉnh và điều hướng trình phát có thể bỏ qua.

Công cụ soạn thảo e-learning tốt nhất cho các công ty tốt nhất

Các tổ chức trong mọi ngành dựa vào sản phẩm từng đoạt nhiều giải thưởng – Storyline 360 để tạo ra khóa học e-learning tương tác một cách dễ dàng.

logo-target
logo-visa

Tìm hiểu thêm về Storyline 360

Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để tạo nguồn học liệu, khóa học đa phương tiện, cộng tác với các bên liên quan và phát triển kỹ năng e-learning của bạn. Bạn có muốn tìm hiểu tiếp về Articulate 360?

Bạn cần Nettop tư vấn?

    Keep up on our always evolving product features and technology. Enter your e-mail and subscribe to our newsletter.

    0912 27 27 25

    sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

    Fanpage fb.com/nettopvietnam

    Email namdo@nettop.vn