Rise 360

Rise 360

Rise 360

Công cụ soạn thảo khóa học responsive, rất dễ dàng

Xem Video


Thiết kế một lần cho tất cả các thiết bị

Tạo chương trình học e-learning responsive, đẹp mắt với Rise 360.
Sử dụng công nghệ web mới nhất, Rise 360 tự động điều chỉnh các khóa học cho mọi thiết bị mà bạn không cần làm gì cả.

Mở rộng tuyệt vời

Cung cấp cho người học không gian để khám phá mọi chi tiết trên máy tính để bàn của họ. Các khóa học Rise 360 tự động trông đẹp mắt trên màn hình lớn. Bạn chỉ cần thêm văn bản và đa phương tiện.

Nhỏ gọn phong phú - Rise 360

Nhỏ gọn phong phú

Khả năng đáp ứng vốn có, các khóa học Rise 360 thích ứng dễ dàng với mọi máy tính bảng, mọi hướng. Cho dù họ đang ở trên ghế dài hay trên thực địa, người học luôn có trải nghiệm tối ưu.

Tối ưu hoàn hảo

Rise 360 làm cho mọi điểm ảnh được tính trên các màn hình nhỏ nhất. Nó ẩn menu, chia tỷ lệ phương tiện và hiển thị lại nội dung chính xác trên bất kỳ điện thoại nào.

Tối ưu hoàn hảo - Rise 360

Công cụ soạn thảo nhanh chóng trên web

Một trình duyệt là tất cả những gì bạn cần để tạo các bài học được tối ưu hóa cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Công cụ Rise 360

Xây dựng các khóa học trực tuyến
Tạo e-learning đáp ứng ngay trong trình duyệt web của bạn với các tính năng trực quan của Rise 360. Không cần phần mềm để tải xuống.

Cấu trúc các khóa học một cách dễ dàng 
Bắt đầu với một đề cương khóa học hoặc xây dựng nó một cách nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kéo các bài học để sắp xếp lại thứ tự của chúng.

Xem những gì bạn đã xây dựng 
Xem trước các bài học riêng lẻ hoặc toàn bộ khóa học của bạn trước khi bạn xuất bản để xem nó sẽ trông như thế nào đối với người học trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Tạo các bài học tùy chỉnh với công cụ soạn thảo linh hoạt

Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với các khối học tập

Mô-đun 
Xếp chồng các khối để tạo ra các bài học độc đáo trông tuyệt đẹp trên mọi thiết bị, theo mọi hướng. Chọn các khối từ một thư viện lớn và thêm nội dung để biến chúng thành của riêng bạn.

Tương tác 
Tạo ra những khoảnh khắc học tập trong tương lai với sắp xếp tương tác, các khối đồ họa, quy trình và dòng thời gian được gắn nhãn. Dễ dàng thiết kế các kịch bản phân nhánh có các ký tự trong Content Library 360 với khối kịch bản.

Linh hoạt
Bắt đầu từ đầu hoặc bắt đầu tạo khóa học với các mẫu tuyệt đẹp, có thể tùy chỉnh. Kể chuyện bằng các khối văn bản, biểu đồ, bảng và đa phương tiện. Bạn thậm chí có thể sử dụng khối Storyline 360 để thêm tương tác tùy chỉnh vào các bài học Rise 360 của mình.

Quizzing 
Thêm câu đố vào các khóa học của bạn. Rise 360 giúp bạn dễ dàng tìm hiểu những gì người học biết với nhiều lựa chọn, nhiều câu trả lời, điền vào chỗ trống và các câu đố phù hợp.

Thêm các hình ảnh tuyệt đẹp

Dễ dàng thêm hình ảnh đẹp vào bài học của bạn. Ngay từ trong Rise 360, bạn có thể duyệt qua ảnh và hình minh họa của Content Library 360 — và chèn chúng bằng một cú nhấp chuột. Tất cả hơn 8,3 triệu hình ảnh trong Content Library 360 đều miễn phí bản quyền.

Thư viện nội dung 360

Cộng tác trong soạn thảo các khóa học

Chỉ có trong gói Articulate 360 Teams

Làm việc cùng nhau trên các khóa học Rise 360 để hoàn thành dự án nhanh chóng. Mời các thành viên trong nhóm tạo và chỉnh sửa đồng thời các bài học khác nhau hoặc thay phiên nhau tinh chỉnh cùng một bài học. Các thay đổi diễn ra trong thời gian thực, vì vậy mọi người luôn làm việc trên phiên bản mới nhất của khóa học của bạn. Và với các mẫu khối, bất kỳ ai trên tài khoản Articulate 360 Teams của bạn đều có thể chia sẻ các mẫu khối tùy chỉnh với nhóm.

Trao đổi thông tin với các bên liên quan

Hoàn thành dự án nhanh hơn với Review 360. Chỉ cần tải lên khóa học Rise 360 của bạn, chia sẻ liên kết và xem phản hồi từ các bên liên quan — tất cả ở cùng một nơi. Các chuyên gia nghiệp vụ (SMEs) có thể xem phiên bản mới nhất, đưa ra nhận xét trong ngữ cảnh của chủ đề hiện có. Và bạn có thể dễ dàng xem, giải quyết và trả lời phản hồi của họ, giúp mọi người luôn đồng bộ.

Rise 360 vừa nâng tầm và thiết lập tiêu chuẩn cho việc phát triển e-learning trên nhiều thiết bị. Rise 360 là thứ mà tất cả chúng ta đang chờ đợi.

Jeff Kortenbosch, Nhà phát triển E-Learning


Làm cho các nhân viên CNTT hạnh phúc

Giải phóng công nghệ thông tin khỏi vấn đề đau đầu về quản lý phần mềm. Rise 360 là một ứng dụng web đơn giản xuất bản các khóa học tuân thủ SCORM và TinCan API, hoạt động liền mạch trong LMS của bạn trên bất kỳ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động nào mà người học của bạn chọn.

Tìm hiểu thêm về Articulate 360

Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để tạo nguồn học liệu, khóa học đa phương tiện, cộng tác với các bên liên quan và phát triển kỹ năng e-learning của bạn. Bạn có muốn tìm hiểu tiếp về Articulate 360?

Bạn cần Nettop tư vấn?

    0912 27 27 25

    sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

    Fanpage fb.com/nettopvietnam

    Email namdo@nettop.vn