Phần mềm biên soạn bài giảng Ariticulate Storyline 3

Nam Do

Với phần mềm Articulate Storyline 3 (phiên bản update 2017), bạn sẽ được trang bị những tính năng soạn thảo ưu việt nhất để xây dựng những khóa học e-learning tương tác mang đầy dấu ấn cá nhân. Storyline 3 là một công cụ soạn thảo mạnh mẽ, trực quan, đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng, từ những người mới bắt đầu tới các chuyên gia công nghệ kỳ cựu. Với các tính năng nổi bật như  tạo hình động, tạo quizzes, ghi lại màn hình cùng với vô vàn hiệu ứng slideshow khác,  Storyline 3 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Articualte cung cấp một thư viện templates và characters cùng cộng đồng người dùng khổng lồ, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng, thiết kế các khóa học của riêng mình với sự hỗ trợ tối đa từ cộng đồng internet.
Các khóa học, bài giảng được xây dựng từ Storyline 3 có thể được xuất ra nhiều định dạng: SCORM (định dạng elearning chạy trên bất kỳ hệ thống LMS nào); AICC; Tincan API; CD-ROM; EXE; HTML5 (cho phép chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng, ..).

Vài nét về Articulate Global
Tập đoàn Articulate Global được thành lập năm 2002 bởi Adam Schwartz, người có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp giáo dục điện tử.  Articulate có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Tập đoàn chuyên cung cấp các công cụ, giải pháp phần mềm hỗ trợ soạn thảo, thuyết trình, tạo câu hỏi, và làm khảo sát, …. Hiện tại tập đoàn đã phát triển thành công hai công cụ hỗ trợ biên soạn bài giảng, khóa học e-learning với những tính năng ưu việt, tăng tính tương tác và trực quan cho các bài giảng, bài thuyết trình truyền thống, đó là: Storyline 360, Storyline 3 và Studio ’13

Đánh giá bình chọn
Please follow and like us:

Viết một bình luận