Phần mềm e-Learning

Phần mềm e-Learning

Phần mềm e-Learning thiết kế và số hóa tài liệu đào tạo cho doanh nghiệp

Authoring Tool - phần mềm e-Learning thiết kế và số hóa tài liệu đào tạo

Công cụ thiết kế E-Learning

Storyline 360 tạo khóa học tùy chỉnh, tương tác hoạt động trên mọi thiết bị
Truy cập

Sử dụng Storyline 360 để phát triển các từ khóa học tùy chỉnh, tương tác hoạt động trên mọi thiết bị mà không cần bất kỳ tinh chỉnh thủ công nào.

Articulate Storyline là phần mềm tạo các khóa học tương tác
Truy cập

Articulate Storyline là phần mềm yêu thích trong ngành để tạo các khóa học tương tác. Storyline 3 là Phiên bản vĩnh viễn mới nhất của Storyline

Phần mềm easygenerator - công cụ thiết kế elearning

EasyGenerator là một công cụ thiết kế e-learning ấn tượng, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các chương trình học trực tuyến. Với giao diện thân thiện và các tính năng mạnh mẽ như EasyAI, tự động dịch khóa học,…

Thiết kế dạng hoạt hình animation

Công cụ thiết kế video hoạt hình Animation

Phần mềm hoạt hình trực tuyến chuyên nghiệp Vyond
Truy cập

Phần mềm hoạt hình trực tuyến dễ dàng tạo video hoạt hình chuyên nghiệp cho tất cả các ngành trong các trò chơi công việc như tiếp thị, đào tạo và học trực tuyến. 

Powtoon là phần mềm làm video
Truy cập

Powtoon là phần mềm làm video phù hợp với những người làm truyền thông sáng tạo – với hàng ngàn những tính năng tiện lợi

Phần mềm Animaker là phần mềm tạo video và hoạt hình
Truy cập

Animaker là phần mềm tạo video và hoạt hình dựa trên đám mây lần đầu tiên được ra mắt trong phiên bản open beta vào năm 2014.

Tại sao cần sử dụng phần mềm eLearning – Tạo bài giảng chất lượng

Trong thế giới giáo dục hiện đại, việc tạo bài giảng eLearning không chỉ đơn thuần là việc soạn thảo văn bản. Để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và tối ưu hóa trải nghiệm học viên, bạn cần sử dụng các phần mềm làm eLearning chuyên nghiệp. Những công cụ này giúp bạn tạo ra những bài giảng eLearning tương tác, hấp dẫn và hiệu quả.

Các phần mềm eLearning mà Nettop cung cấp không chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản như tạo slide hay video, mà còn hỗ trợ việc tạo bài giảng thích ứng với đa dạng loại thiết bị, tương tác trong quá trình học tập, kiểm tra kiến thức và theo dõi tiến trình học tập. Dù bạn là giáo viên, nhà phát triển nội dung, hay doanh nghiệp đang triển khai đào tạo nội bộ, Nettop luôn có một giải pháp phù hợp nhu cầu công việc của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn có thêm thông tin, đừng ngần ngại đặt câu hỏi với chúng tôi!