Articulate 360 Training

Articulate 360 Training

Articulate 360 Training

Video và webinar đào tạo độc quyền — do các chuyên gia hướng dẫn

Học hỏi từ những chuyên gia

Phát triển trên các ứng dụng Articulate và đưa kiến thức chuyên môn e-learning của bạn lên một tầm cao mới. Articulate 360 Training cung cấp cho bạn chương trình đào tạo bạn cần, về các chủ đề bạn muốn — tất cả đều từ các chuyên gia đào tạo e-learning hàng đầu trong ngành, bao gồm cả Tom Kuhlmann.

Bắt kịp tốc độ nhanh hơn

Làm việc hiệu quả với Articulate 360 một cách nhanh chóng. Với Articulate 360 Training, bạn sẽ nhận được các video và hội thảo hữu ích trên webinar, giúp bạn khám phá tất cả các công cụ và tài nguyên bạn cần để bắt đầu tạo các khóa học ngay bây giờ.

“Hội thảo webinar của tuần này củng cố cảm xúc của tôi rằng chỉ riêng các webinar về Articulate 360 Training cũng đáng với chi phí thuê bao Articulate 360. Thật là một cơ hội học tập tuyệt vời!”

Jim Murtagh, Chuyên gia Tích hợp Công nghệ

Phát triển kiến thức chuyên môn Articulate 360 của bạn

Nâng cao kỹ năng của bạn. Tìm hiểu các mẹo, thủ thuật và phương pháp hay nhất để sử dụng các tính năng chính trong ứng dụng Articulate 360.

Xây dựng các khóa học tốt hơn với một chút trợ giúp (cá nhân)

Hỏi những câu hỏi cấp bách nhất của bạn. Nhận trợ giúp về những thách thức lớn nhất trong triển khai e-learning của bạn. Với Articulate 360 Training, bạn có thể hỏi và nhận câu trả lời ngay lập tức từ các chuyên gia trong hội thảo webinar về Hỏi & Đáp độc quyền của chúng tôi.


Bạn đã sẵn sàng dùng thử Articulate 360?

Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để tạo nguồn học liệu, khóa học đa phương tiện, cộng tác với các bên liên quan và phát triển kỹ năng e-learning của bạn.


  Keep up on our always evolving product features and technology. Enter your e-mail and subscribe to our newsletter.

  Bạn cần Nettop tư vấn?

  0912 27 27 25

  sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

  Fanpage fb.com/nettopvietnam

  Email namdo@nettop.vn