Thêm biểu tượng Icons ở Storyline 360

Welcome to our Knowledge Base
< Tất cả chủ đề
Print

Thêm biểu tượng Icons ở Storyline 360

Thư viện nội dung 360 có hơn 3 triệu ảnh, hình minh họa, biểu tượng và video đều có độ phân giải cao. Người dùng có thể truy cập chúng ngay từ Storyline 360 và tất cả đều miễn phí bản quyền mà không cần phí bản quyền (attribution required). Trong bài viết này, người dùng sẽ học cách thêm ảnh 360 của Thư viện nội dung tuyệt đẹp vào các khóa học của mình.

  1. Thêm biểu tượng từ thư viện nội dung 360
  2. Chuyển đến tab Insert trên ribbon và bấm vào Icons trong nhóm Content Library 360.
  3. Nhập cụm từ tìm kiếm vào trường ở đầu trình duyệt phương tiện và nhấn Enter.
  4. Phóng to và thu nhỏ trong khi người dùng duyệt tìm biểu tượng bằng cách giữ phím Ctrl trên bàn phím và cuộn con lăn chuột.

Nếu người dùng muốn tìm một loại phương tiện khác sau khi mở trình duyệt, hãy sử dụng danh sách thả xuống ở góc trên bên phải để chuyển sang loại khác: photos, illustrations, icons, hoặc videos (ảnh, hình minh họa, biểu tượng hoặc video).

  1. Chọn ảnh người dùng muốn sử dụng và nhấp vào Insert để thêm Icons của người dùng.

Người dùng có thể chọn nhiều ảnh cùng một lúc bằng Ctrl + Nhấp hoặc Shift + Nhấp, sau đó chèn tất cả chúng cùng một lúc.

  1. Tùy chỉnh biểu tượng thư viện nội dung 360

Sau khi nhập biểu tượng Thư viện nội dung 360 vào khóa học của người dùng, người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của nó để phù hợp với thiết kế khóa học của người dùng. Chỉ cần chọn biểu tượng trên slide, chuyển đến tab Format trên ribbon và sử dụng các kiểu (style galleries) để chỉnh sửa màu tô, màu phác thảo và hiệu ứng (fill color, outline color, và effects).

Ví dụ, ở hình ảnh dưới đây: Cùng một biểu tượng với các kiểu khác nhau.

Và nếu một biểu tượng bao gồm nhiều hơn một hình dạng, người dùng có thể hủy kết nối nó và định dạng từng hình dạng riêng lẻ. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng, cuộn đến Group và nhấp vào Ungroup để xem tất cả các thành phần tạo nên biểu tượng. Đây là một ví dụ về một biểu tượng chưa được nhóm.

Người dùng có thể biết nếu một biểu tượng là một hình hoặc nhiều hình bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng đó. Nếu tùy chọn Nhóm có màu xám, thì nó có hình dạng duy nhất. Nếu tùy chọn Nhóm được kích hoạt, nó có nhiều hình dạng.

Dưới đây là một ví dụ về một biểu tượng đa hình dạng. Biểu tượng ban đầu bên trái không có định dạng. Biểu tượng tương tự ở giữa đã được đổi màu cùng một lúc (mà không bỏ qua nó). Và cùng một biểu tượng một lần nữa, nhưng lần này không được nhóm lại, với định dạng cụ thể cho từng thành phần ở bên phải.

Please follow and like us: