Ẩn Player Frame

Welcome to our Knowledge Base
< Tất cả chủ đề
Print

Ẩn Player Frame

Bạn muốn tắt tất cả các tính năng của trình phát và ẩn khung trình phát để tạo cho khóa học của bạn một giao diện không có màu sắc? Storyline 360 ​​có thể giúp bạn điều đó!

Cách ẩn trình phát hiện đại

Thật siêu dễ dàng để ẩn khung trình phát hiện đại. Chỉ cần đi đến Trang chủ tab trên ribbon Cốt truyện, nhấp chơi , sau đó đặt Menus & Controls tùy chọn để Tắt .

Khóa học của bạn sẽ không có người chơi nào cả. Bạn sẽ chỉ thấy màu nền đằng sau khóa học của mình, tùy thuộc vào chủ đề trình phát mà bạn đã chọn.

Khi bạn tắt menu và điều khiển, nó sẽ ghi đè các nút trước đó, tiếp theo và gửi cho mỗi trang trình bày trong khóa học của bạn. Và vì các trang trình bày của bạn sẽ không có bất kỳ nút điều hướng tích hợp nào, hãy đảm bảo thêm các tính năng điều hướng tùy chỉnh của riêng bạn, chẳng hạn như nút, liên kết hoặc điểm phát sóng.

Cách ẩn trình phát cổ điển

Thuộc tính Menu & Controls được mô tả ở trên chỉ áp dụng cho trình phát hiện đại. Nó chuyển sang màu xám đối với trình phát cổ điển. Bạn vẫn có thể ẩn khung trình phát cổ điển. Nó chỉ cần nhiều công việc hơn so với đầu phát hiện đại. Làm theo các bước sau.

Bước 1: Tắt các tính năng của trình phát

 1. Tới chủ tab trên ribbon Cốt truyện và nhấp chơi .
 2. Chuyển đến tab Tính năng trên ruy-băng và bỏ chọn tất cả các tùy chọn trình phát.

Bước 2: Làm cho đường viền trình phát trong suốt

 1. Cũng trong thuộc tính trình phát, bấm Màu & Hiệu ứng trên ruy-băng.
 2. Nhấp vào liên kết để Hiển thị chỉnh sửa màu nâng cao .
 3. Từ danh sách thả xuống Chỉnh sửa mục , hãy chọn các mục sau và làm cho chúng trong suốt 100%.
  • Cơ sở >> Nền chính
  • Cơ sở >> Biên giới chính
  • Cơ sở >> Nền trang trình bày

Bước 3: Tắt các nút Trước, Tiếp theo và Gửi cho mỗi Trang trình bày

Theo mặc định, mỗi slide trong Storyline sẽ có các nút trước đó và tiếp theo hoặc một nút gửi. Bạn sẽ cần phải tắt chúng để làm cho trình phát của bạn hoàn toàn ẩn.

 1. Chuyển đến Chế độ xem câu chuyện.
 2. Nhấn Ctrl + A hai lần để chọn tất cả các trang trình bày trong khóa học của bạn.
 3. Bỏ chọn các hộp Trước , Tiếp theo và Gửi trong bảng thuộc tính trang chiếu và đảm bảo rằng tất cả các tính năng của trình phát cũng được bỏ chọn.

Đảm bảo thêm các tính năng điều hướng tùy chỉnh của riêng bạn vào mỗi trang chiếu, chẳng hạn như các nút, liên kết hoặc điểm phát sóng.

Nguồn : Articulate

Please follow and like us: