E-book: The Insider’s Guide to Becoming a Rapid E-Learning Pro

Nam Do

E-book: The Insider’s Guide to Becoming a Rapid E-Learning Pro

Nettop xin tiếp tục chia sẻ một trong những cuốn e-books được coi là sách gối đầu giường của không ít các nhà soạn thảo e-learning chuyên nghiệp. 

“The Insider’s Guide to Becoming a Rapid E-learning Pro” – tạm dịch “Chia sẻ của người trong cuộc về con đường tắt để trở thành một nhà soạn thảo Elearning chuyên nghiệp”,  cuốn sách là tập hợp các kinh nghiệm, bài học được chia sẻ bởi một trong những bậc thầy về e-learning-Tom Kuhlmann. Với vai trò là người trong cuộc, là tiền bối về soạn thảo e-learning, Tom sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhanh nhất để trở thành một nhà soạn thảo chuyên nghiệp.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ chia sẻ tới độc giả những khái niệm e-learning cơ bản, giải thích những thuật ngữ thông dụng, giới thiệu các công cụ soạn thảo cần thiết với bạn. Tác giả cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ cách làm việc với đối tác, cách thu thập thông tin,cũng như làm thế nào để xây dựng một khóa học online hiệu quả.

Bạn có thể tải sách tại link dưới đây.

https://community.articulate.com/e-books/the-insider-s-guide-to-becoming-a-rapid-e-learning-pro

Để hiểu thêm về tác giả cũng như thu thập được nhiều thông tin bổ ích về e-learning, các bạn có thể ghé thăm blog của tác giả Tom Kuhlmann _The Rapid E-Learning Blog.

http://blogs.articulate.com/rapid-elearning/

Trân trọng, 
Nettop Việt Nam

Đánh giá bình chọn
Please follow and like us:

Viết một bình luận