Review 360

Review 360

Review 360

Dễ dàng cộng tác với tất cả các bên liên quan — ở một nơi

Hợp lý hóa các đánh giá dự án

Đơn giản hóa và tăng tốc độ phát triển e-learning với Review 360. 
Thu thập và chia sẻ phản hồi về tất cả nội dung Articulate 360 trong một ứng dụng web đơn giản — không cần tải xuống.

“Khả năng đưa ra phản hồi của các bên liên quan là vô giá. Nhiều chuyên gia về chủ đề của tôi không đủ hiểu biết về công nghệ để mô tả phần nào của khóa học có vấn đề. Đánh giá 360 giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.”

Scott Kaye, New York-Presbyterian / Queens

Luôn cập nhật thông tin cho cộng tác viên

Giữ mọi người trên cùng một trang, mọi lúc. Thu thập phản hồi tổng hợp trong suốt dự án của bạn, hiển thị cho các bên liên quan phiên bản mới nhất và quản lý các nhận xét đã giải quyết sau khi thực hiện thay đổi. Với Đánh giá 360, bạn sẽ luôn đồng bộ hóa.


Với Review 360, tôi không phải mất thời gian tạo bảng tính để quản lý phản hồi. Tôi chỉ gửi cho các bên liên quan một liên kết và công cụ sẽ thực hiện phần còn lại cho tôi.

Tim Slade, GoDaddy

Xem các nhận xét riêng lẻ

Cộng tác viên có thể tạo các nhận xét riêng biệt trên một trang trình bày, vì vậy bạn có thể nêu ra từng vấn đề và giải quyết từng mục một.

Nhận phản hồi theo ngữ cảnh

Giảm sự nhầm lẫn và làm lại với các nhận xét trong ngữ cảnh. Ảnh chụp màn hình đi kèm với tất cả các bình luận. Bạn sẽ thấy những gì người đánh giá đã nhìn thấy khi họ nhận xét, vì vậy bạn biết chính xác những thay đổi nào cần thực hiện.

Thu được một góc nhìn duy nhất về các cuộc thảo luận

Xem các bình luận và các câu trả lời tiếp theo dưới dạng các cuộc trò chuyện theo chuỗi. Nhiều người đánh giá có thể cùng tham gia vào một chủ đề và bạn sẽ thấy tất cả các nhận xét và phản hồi có liên quan ở cùng một nơi.

Giải quyết các bình luận

Tránh nhầm lẫn bằng cách giải quyết các nhận xét đã được giải quyết hoặc không còn liên quan.

Tìm hiểu thêm về Articulate 360

Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để tạo nguồn học liệu, khóa học đa phương tiện, cộng tác với các bên liên quan và phát triển kỹ năng e-learning của bạn. Bạn có muốn tìm hiểu tiếp về Articulate 360?

  Keep up on our always evolving product features and technology. Enter your e-mail and subscribe to our newsletter.

  Bạn cần Nettop tư vấn?

  0912 27 27 25

  sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

  Fanpage fb.com/nettopvietnam

  Email namdo@nettop.vn