Tính năng Animaker AI – Công cụ tạo video hoạt hình mạnh mẽ

Le Hai

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tạo video hoạt hình nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí? Animaker AI chính là câu trả lời dành cho bạn! Với công nghệ AI mạnh mẽ, Animaker AI giúp bạn tạo video hoạt hình animation chất lượng cao chỉ trong vài giây. Chỉ cần nhập nội dung ý tưởng, chọn phong cách và Animaker AI sẽ tự động xử lý phần còn lại.

Cùng xem video ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn AI tạo video hoạt hình:

Animaker AI là gì?

Animaker AI là bộ công cụ AI mạnh mẽ được tích hợp để giúp bạn tạo video hoạt hình dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho từng bước.

Animaker ra đời với sứ mệnh giúp các cá nhân và startup tạo video chất lượng phòng thu mà không cần phụ thuộc vào các agency hay nhà làm phim chuyên nghiệp. Qua từng năm, Animaker liên tục phát triển, giới thiệu các tính năng đột phá. Với Animaker 2.0 & Animaker 3.0, người dùng có thể tạo video chất lượng phòng thu chỉ trong chưa đầy một giờ (điều chưa từng có trước đây).

Giờ đây, Animaker AI chính là bước tiến vượt bậc nhất. Công nghệ độc quyền của Animaker AI giúp bạn tạo hoạt hình chính xác, sắc nét chỉ trong vài giây – nhanh như tốc độ suy nghĩ của bạn. Bạn có ý tưởng cho video? Animaker AI biến điều đó thành hiện thực chỉ với một cú nhấp chuột. Không cần mất thời gian tạo hoạt hình từng cảnh nữa!.

Những tính năng của Animaker AI có thể làm được

Tạo video hoạt hình trong vài giây:

Quên đi những kịch bản dài dòng và video thô sơ. Animaker AI biến ý tưởng của bạn thành video chuyên nghiệp chỉ trong vài giây. Chỉ cần nhập mô tả ngắn gọn, chọn thời lượng và phong cách video, AI sẽ tự động xử lý.

Tạo video hoạt hình trong vài giây bằng Animaker AI - Nettop Learning

Tạo nhân vật hoạt hình từ ảnh (Sắp ra mắt):

Chẳng cần vẽ vời cầu kỳ. Tải ảnh của bạn lên, Animaker AI sẽ tạo nhân vật hoạt hình giống bạn chỉ trong vài giây. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết, trang phục để tạo nhân vật độc đáo.

Tạo nhân vật hoạt hình từ ảnh bằng Animaker AI -Nettop Learning

Auto Lip Sync lồng tiếng cho các nhân vật trong Animation:

Animaker AI giúp video hoạt hình thêm sống động với tính năng lồng tiếng. Chọn giọng nói từ hơn 200+ lựa chọn và 50+ ngôn ngữ. Kết hợp với đồng bộ hóa khẩu hình tự động, nhân vật sẽ chuyển động miệng theo giọng đọc.

AI Auto Lip Sync lồng tiếng cho các nhân vật trong Animation - Nettop Learning

Thư viện nội dung AI (Sắp ra mắt):

Tìm kiếm hình nền, đạo cụ mất thời gian? Mô tả hình ảnh bạn cần cho Animaker AI, công cụ AI sẽ tự động tạo ra các Asset đẹp mắt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thư viện nội dung AI Animaker - Nettop Learning

Tự động tạo phụ đề cho video:

Đáp ứng người xem quốc tế và yêu thích xem video tắt tiếng, Animaker AI tạo phụ đề tự động cho video của bạn. Công cụ nhận dạng 30 ngôn ngữ và cho phép dịch phụ đề sang hơn 100 ngôn ngữ khác.

Tự động tạo phụ đề cho video bằng Animaker AI - Nettop Learning

Lưu ý: Tính năng tạo video hoạt hình chỉ vài giây bằng AItạo nhân vật hoạt hình từ ảnh đang bằng AI trong giai đoạn Closed Beta và sẽ ra mắt sớm.

Kết luận

Animaker AI mang đến giải pháp đột phá cho việc tạo video hoạt hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Với các tính năng AI mạnh mẽ, Animaker AI cho phép bạn tạo video chuyên nghiệp chỉ trong vài giây, bất kể bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu.

Animaker AI không chỉ đơn thuần là công cụ tạo video hoạt hình, mà còn là giải pháp hoàn hảo cho việc thiết kế bài giảng elearning. Với các tính năng AI mạnh mẽ, Animaker AI giúp bạn tạo video elearning animation trực quan và thu hút người học. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với những phần mềm elearning khác để tạo, quản lý và phân phối bài giảng elearning của mình.

Hãy thử trải nghiệm Animaker AI ngay hôm nay để khám phá tiềm năng AI sáng tạo video hoạt hình!

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us:

Viết một bình luận