Phần mềm học tiếng Anh chuyên ngành Y tế – English for Nursing

Nam Do

Tổng quan

Khóa học này được Vital English (một công ty chuyên cung cấp giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến của New Zealand) thiết kế với mục đích chính là cung cấp cho y tá, điều dưỡng viên phát triển các kỹ năng nghe và đọc cần thiết để có thể làm việc, nghiên cứu và học tập trong môi trường quốc tế. Khóa học được chia thành hai phần chính:

Kỹ năng Listening và Note Talking

Phần này bao gồm 6 bài học tập trung vào kỹ năng nghe và ghi chép để giúp bạn trong việc học tập và nâng cao chuyên môn. Tất cả các chủ đề liên quan đến lĩnh vực y tế (bao gồm các phương pháp phác thảo, lập bản đồ khái niệm, biểu đồ, phương pháp Cornell).

Workplace Comunication

Phần này bao gồm 4 bài học tập trung vào việc nghe và nói trong ngữ cảnh và tình huống điều dưỡng như bệnh viện, phòng khám và khám tại nhà (bao gồm cả y tá – y tá; y tá – bệnh nhân và y tá – người nhà bệnh nhân).

Tài nguyên

– Tài liệu học trực tuyến: Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động, học tập trực tuyến thông qua một loạt các bài tập tương tác. Chương trình cũng cung cấp một môi trường học mô phỏng để giúp sinh viên tập trung vào mục đích cải thiện kết quả học tập, tạo cho họ có động lực và trách nhiệm hơn trong việc học tập của mình.

English Level

High-Intermediate to Advanced / IELTS 6

Số giờ học

40 giờ học

Đối tượng tham gia

Các sinh viên đang theo học hoặc nghiên cứu về điều dưỡng trong môi trường quốc tế. Chương trình cũng phù hợp và hỗ trợ tốt cho những người đã và đang công tác trong lĩnh vực này muốn có nhu cầu làm việc bằng tiếng Anh.

Khóa học về từ vựng – Nursing Picture Dictionary

Nguồn học liệu trực tuyến giúp người học bổ sung và phát triển vốn từ vựng chuyên ngành trong lĩnh vực các thiết bị y tế. Đây là những từ, cụm từ được sử dụng thường xuyên trong bệnh viện, phòng khám. Các từ được sắp xếp theo thứ tự ABC và có định nghĩa rõ ràng cùng các phát âm và hình ảnh liên quan.

Bao gồm 20 giờ học trực tuyến. 

Đánh giá bình chọn
Please follow and like us:

Viết một bình luận