Hệ thống quản lý học tập trực tuyến Docebo

Nam Do

Docebo được thành lập năm 2005 tại Italia, là một trong những công ty thành công nhất trong việc phát triển hệ thống quản lý học tập sử dụng 100% công nghệ điện toán đám mây. Sản phẩm của Docebo được sử dụng bởi hơn 28,000 tổ chức trên 70 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, hệ thống đã hỗ trợ trên 30 ngôn ngữ khác nhau.

Docebo hiện tại là một trong 10 công ty cung cấp các giải pháp đào tạo elearning SaaS uy tín nhất thế giới. Cung cấp giải pháp quản lý đào tạo toàn diện, Docebo nhanh chóng giành được sự tin dùng từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Công ty vinh dự được trao tặng chứng chỉ ISO 9001& 27001 của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế.

Các tính năng nổi bật của hệ thống Docebo LMS

1.  Kiểm tra đánh giá, theo dõi tiến độ học tập, kết xuất báo cáo

Hệ thống sử dụng công cụ tạo bài kiểm tra tiên tiến, hỗ trợ các tính năng theo dõi hoạt động học tập của học viên, cho phép kết xuất báo cáo theo mặc định hoặc tùy chỉnh.

2.  Giao diện thân thiện, tích hợp giữa học và chơi

Hệ thống được xây dựng theo mô hình kết hợp giữa các hoạt động học tập và giải trí, tạo hứng thú cho người học. Học viên sẽ được xếp hạng, phân bậc qua các hoạt động làm bài tập hoặc tham gia các trò chơi trong hệ thống.

3.  Tùy chỉnh Logo

Docebo cho phép khách hàng tùy chỉnh tên công ty, logo, màu sắc, phông nền…trên hệ thống. Hỗ trợ sử dụng hệ thống trên domain của khách hàng.

4.  Hỗ trợ học tập tích hợp

Hệ thống cho phép lên lịch học một cách dễ dàng, hỗ trợ quản lý các khóa học, học phần cũng như địa điểm tổ chức lớp.

5.  Hỗ trợ hội thảo, luận đàm trực tuyến

Hệ thống Docebo LMS được tích hợp với Adobe Connect, BigBlueButton, Cisco WebEx, Citrix GoToMeeting, OnSync bằng Digital Samba TeleSkill Live.

6. APIs và SSO

Docebo hỗ trợ khách hàng tích hợp hệ thống LMS của mình với các hệ thống của các bên thứ ba. Docebo đã phát triển một hệ thống API mới cho phép khách hàng thực hiện hoạt động này.

7. Cấp chứng chỉ kết thúc chương trình học

Khách hàng có thể tùy chỉnh mẫu chứng chỉ được kết xuất. Docebo hỗ trợ nhiều loại chứng chỉ như chứng chỉ hoàn thành khóa học, hoàn thành kế hoạch học tập, hoặc các hoạt động ngoại khóa khác.

8.  Hỗ trợ thực hiện các giao dịch điện tử

Docebo hỗ trợ khách hàng bán các khóa học online do chính khách hàng tạo ra ngay tại hệ thống Docebo LMS. Hệ thống cũng cho phép sử dụng các phiếu coupons giảm giá

Đánh giá bình chọn
Please follow and like us:

Viết một bình luận