Chia sẻ khóa học với người học

Welcome to our Knowledge Base
< Tất cả chủ đề
Print

Chia sẻ khóa học với người học

Có nhiều cách để chia sẻ khóa học Rise 360. Bạn có thể cung cấp cho người học một liên kết để xem nó trên máy chủ của chúng tôi, xuất nó để phân phối LMS, lưu trữ nó trên máy chủ web của riêng bạn hoặc tải xuống dưới dạng tệp PDF. Đây là cách thực hiện.

Chia sẻ liên kết web

Chia sẻ khóa học Rise 360 ​​thật dễ dàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đưa nội dung tuyệt vời của bạn đến tay khán giả nhỏ một cách nhanh chóng bằng một liên kết có thể chia sẻ. Nó ở đó khi bạn muốn hiển thị tiến trình của mình hoặc nhận ý kiến ​​đóng góp từ người nào đó mà bạn không cộng tác trong Review 360 .

 1. Mở khóa học từ bảng điều khiển Rise 360 ​​của bạn .
 2. Nhấp vào Chia sẻ ở góc trên bên phải của màn hình và sao chép liên kết có thể chia sẻ. (Nếu bạn là Chủ sở hữu khóa học, bạn có tùy chọn bảo vệ khóa học của mình bằng mật khẩu.)
 3. Gửi liên kết đến người học của bạn. Và nếu bạn đặt mật khẩu cho nó, hãy nhớ cung cấp cho họ mật khẩu.

Xem khóa học qua liên kết có thể chia sẻ không phải là giải pháp lưu trữ lâu dài. Và một khóa học chia sẻ không theo dõi sự tiến bộ của người học. Khi họ rời đi và quay trở lại, họ phải bắt đầu lại tất cả.

Chúng tôi khuyên bạn nên  xuất khóa học của mình sang LMS hoặc  máy chủ lưu trữ web vĩnh viễn để có trải nghiệm tốt nhất cho người học.

Xuất một gói LMS

Xuất khóa học Rise 360 ​​dưới dạng gói LMS khi bạn cần theo dõi tiến trình của người học. Rise 360 ​​hỗ trợ các LMS tương thích với xAPI-, SCORM-, AICC và cmi5.

 1. Mở khóa học từ trang tổng quan Rise 360 ​​của bạn và nhấp vào Xuất ở góc trên bên phải của màn hình.
 2. Chọn LMS từ danh sách thả xuống Loại Xuất .
 3. Chọn một tiêu chuẩn LMS : xAPI (Tin Can API), SCORM 2004, SCORM 1.2, AICC hoặc cmi5.
 4. Chọn một tùy chọn Theo dõi  và quyết định xem bạn có muốn hiển thị Liên kết Thoát khỏi Khóa học cho người học hay không. (Nếu bạn đang theo dõi bằng cách hoàn thành khóa học hoặc kết quả bài kiểm tra và xuất gói SCORM, AICC hoặc cmi5, bạn cũng có thể chọn một tùy chọn báo cáo .)
 5. Nhấp vào Xuất ở góc trên bên phải một lần nữa để tạo gói. (Nếu có bất kỳ lỗi nào trong khóa học của bạn, chẳng hạn như một bài học trống, Rise 360 ​​sẽ hỏi bạn có muốn chỉnh sửa khóa học hay tiếp tục xuất.)
 6. Nhấp vào Quay lại khóa học ở góc trên bên phải để tiếp tục làm việc trong khi Rise 360 ​​tạo tệp zip của bạn. Khi nó sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo qua email có liên kết tải xuống. (Đối với một khóa học nhỏ, bạn có thể ngay lập tức được nhắc tải xuống tệp zip trước khi bạn có cơ hội quay lại trình chỉnh sửa khóa học. Chỉ cần chọn một vị trí trên máy tính của bạn và nhấp vào Lưu .)
 7. Nhấp vào liên kết tải xuống trong email thông báo, sau đó nhấp vào Tải xuống khóa học trên trang web mở ra. Chọn một vị trí trên máy tính của bạn và nhấp vào Lưu .
 8. Tải gói zip lên LMS của bạn. Nếu LMS của bạn yêu cầu bạn xác định tệp khởi chạy, hãy trỏ tới indexapi.html .

Lưu ý : Nếu bạn xóa một bài học trong khóa học của mình, sau đó cập nhật khóa học trong LMS của bạn, một số người học có thể thấy một trang trống. Nếu điều này xảy ra, hãy chọn  Cài đặt khác  và nhấp vào tùy chọn  Đặt lại Tiến trình cho Người học  khi bạn xuất khóa học của mình. Sau đó, khi người học khởi chạy khóa học mới được cập nhật trong LMS của bạn, tiến trình của họ sẽ được đặt lại. Dữ liệu bài kiểm tra của họ sẽ được giữ lại.

Xuất đầu ra chỉ dành cho web

Nếu bạn không cần theo dõi sự tiến bộ của người học, bạn có thể xuất khóa học Rise 360 ​​dưới dạng đầu ra chỉ dành cho web và lưu trữ nó trên máy chủ web của riêng bạn. Dễ thôi!

 1. Mở khóa học từ trang tổng quan Rise 360 ​​của bạn và nhấp vào Xuất ở góc trên bên phải của màn hình.
 2. Chọn Web từ danh sách thả xuống Loại Xuất .
 3. Nhấp vào Xuất ở góc trên bên phải một lần nữa để tạo tệp zip. (Nếu có bất kỳ lỗi nào trong khóa học của bạn, chẳng hạn như một bài học trống, Rise 360 ​​sẽ hỏi bạn có muốn chỉnh sửa khóa học hay tiếp tục xuất.)
 4. Nhấp vào Quay lại khóa học ở góc trên bên phải để tiếp tục làm việc trong khi Rise 360 ​​tạo tệp zip của bạn. Khi nó sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo qua email có liên kết tải xuống. (Đối với một khóa học nhỏ, bạn có thể ngay lập tức được nhắc tải xuống tệp zip trước khi bạn có cơ hội quay lại trình chỉnh sửa khóa học. Chỉ cần chọn một vị trí trên máy tính của bạn và nhấp vào Lưu .)
 5. Nhấp vào liên kết tải xuống trong email thông báo, sau đó nhấp vào Tải xuống khóa học trên trang web mở ra. Chọn một vị trí trên máy tính của bạn và nhấp vào Lưu .
 6. Giải nén gói zip và tải nội dung lên máy chủ web của bạn. Nếu bạn không có quyền truy cập vào máy chủ web, đây là một số tùy chọn miễn phí:

  Amazon S3 cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí với giới hạn sử dụng rộng rãi. Nếu bạn vượt quá giới hạn của mình, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ. 
  Google Cloud cũng có dịch vụ lưu trữ miễn phí. Bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ nếu vượt quá giới hạn miễn phí. 

 7. Khi các tệp được tải lên, hãy cung cấp cho người học một liên kết đến tệp index.html .

Xuất tệp PDF

Bạn cần in một khóa học Rise 360? Hoặc tải xuống để có tài liệu tuân thủ? Tin tốt! Bạn có thể xuất nó dưới dạng tệp PDF. Đây là cách thực hiện.

 1. Mở khóa học từ trang tổng quan Rise 360 ​​của bạn và nhấp vào Xuất ở góc trên bên phải của màn hình.
 2. Chọn PDF từ danh sách thả xuống Loại Xuất .
 3. Nhấp vào Xuất ở góc trên bên phải một lần nữa để tạo tệp PDF. (Nếu có bất kỳ lỗi nào trong khóa học của bạn, chẳng hạn như một bài học trống, Rise 360 ​​sẽ hỏi bạn có muốn chỉnh sửa khóa học hay tiếp tục xuất.)
 4. Nhấp vào Quay lại khóa học ở góc trên bên phải để tiếp tục hoạt động trong khi Rise 360 ​​tạo tệp PDF của bạn. Khi nó sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo qua email có liên kết tải xuống. (Đối với một khóa học nhỏ, bạn có thể ngay lập tức được nhắc tải xuống tệp PDF trước khi bạn có cơ hội quay lại trình chỉnh sửa khóa học. Chỉ cần chọn một vị trí trên máy tính của bạn và nhấp vào Lưu .)
 5. Nhấp vào liên kết tải xuống trong email thông báo, sau đó nhấp vào Tải xuống khóa học trên trang web mở ra. Chọn một vị trí trên máy tính của bạn và nhấp vào Lưu .

Bạn có thể đọc ngoại tuyến tệp PDF, in, phân phối tệp cho người khác hoặc thậm chí đính kèm tệp vào khóa học Rise 360 ​​của bạn dưới dạng tải xuống tùy chọn bằng cách sử dụng khối tệp đính kèm .

 

Đây là cách các phần tương tác của khóa học Rise 360 ​​của bạn xuất hiện trong tệp PDF:

 • Các siêu liên kết hoạt động như mong đợi và khởi chạy trong trình duyệt web mặc định của bạn.
 • Các đoạn âm thanh, video và các đối tượng web trở thành hình ảnh giữ chỗ tĩnh.
 • Các tương tác, chẳng hạn như đồ họa được gắn nhãn và các tab, trở thành một loạt các ảnh chụp màn hình, một cho mỗi mục trong tương tác. (Mỗi thẻ nhớ sẽ trở thành hai ảnh chụp màn hình, một cho mặt trước và một cho mặt sau.)
 • Khối Storyline trở thành ảnh chụp màn hình của slide đầu tiên trong dự án.
 • Các bài học đố vui và khối kiểm tra kiến ​​thức hiển thị các câu hỏi và các lựa chọn trả lời. Họ không hiển thị câu trả lời hoặc câu phản hồi đúng / không chính xác.

Nguồn

Please follow and like us: