Cách thêm mới Slide trên Articulate 360

Welcome to our Knowledge Base
< Tất cả chủ đề
Print

Cách thêm mới Slide trên Articulate 360

Storyline 360 ​​có nhiều loại slide để lựa chọn, bao gồm các slide trống, bố cục câu hỏi và các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Thậm chí người dùng có thể nhập các slide từ các dự án khác để tiết kiệm thời gian:

  • Thêm mới một (01) slide
  • Chọn một loại (kiểu) slide.
  1. Thêm mới một slide

Để thêm các slide mới vào khóa học người dùng với cùng bố cục với slide hiện tại. Nhấp vào nửa trên của nút New Slide trên tab Home hoặc người dùng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + M.

Để chọn bố cục các slide khác nhau, có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào sau đây để thêm các slide mới:

  • Chuyển đến tab Home trên thanh ribbon, bấm vào mũi tên thả xuống New Slide và chọn loại slide.
  • Chuyển đến tab Slides trên ribbon và chọn loại slide.
  • Nhấn Ctrl + Shift + M trên bàn phím người dùng để thêm mẫu slide Thư viện nội dung 360.
  • Trong Chế độ Story View, bấm chuột phải vào bất kỳ nơi nào trong không gian làm việc, cuộn đến New Slide và chọn loại slide.
  • Trong chế độ Slide View chiếu hoặc Form View, bấm chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trong bảng Scenes, cuộn đến New Slide và chọn loại slide.
  1. Chọn một loại slide

Dưới đây là một bảng mô tả ngắn gọn về từng loại slide (hoặc nguồn cung cấp) với các liên kết để người dùng có thể tìm hiểu thêm.

TTNội dungDiễn giảiGhi chú
1Content Library 360

Thư viện nội dung 360

Thư viện nội dung 360 là một tập hợp các mẫu slide được thiết kế chuyên nghiệp và tài sản khóa học giúp tăng tốc đáng kể sự phát triển và thu hút học viên. Nhà phát triển Articulate liên tục thêm các mẫu mới để truyền cảm hứng cho người dùng và giữ cho thiết kế của người dùng luôn mới.

Gói Articulate 360 ​​ cho phép người dùng truy cập vào tất cả các mẫu trong thư viện. Người dùng phải kết nối với internet để duyệt Thư viện nội dung 360.

Sử dụng các tính năng tìm kiếm ở đầu cửa sổ và các bộ lọc dọc theo cạnh trái để thu hẹp các lựa chọn của người dùng.

2My Templates

Mẫu người dùng

Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo và sử dụng lại các mẫu tùy chỉnh của mỗi cá nhân hoặc tải xuống các mẫu miễn phí từ cộng đồng E-Learning Heroes.
3Team Slides

Slide nhóm

Tài khoản Articulate 360 Teams có thể tạo một thư viện các slide nhóm được chia sẻ mà cả nhóm có thể truy cập ngay từ Storyline 360.

Đó là một giải pháp tuyệt vời để hợp tác trong các dự án học tập điện tử. Tải lên các mẫu mới, chia sẻ các slide cần có trong mọi khóa học và cung cấp cho thành viên nhóm quyền truy cập vào nội dung slide có thể sử dụng lại.

4Basic Layouts

Bố cục cơ bản

Bố cục cơ bản là các thiết kế slide phổ biến cho tiêu đề, văn bản và phương tiện truyền thông. Bố cục cơ bản dựa trên chủ đề thiết kế của người dùng và các chuyên gia design cũng như các mẫu người dùng đã thêm vào dự án hiện hành.
5ImportDuy trì thiết kế nhất quán và tiết kiệm thời gian bằng cách nhập các slide từ các bài PowerPoint, Quizmaker quizzes, Engage interactions, hoặc dự án Storyline khác.

Người dùng cũng có thể nhập các câu hỏi từ bảng tính exel hoặc file văn bản text.

6Question

Slide Câu hỏi

Có rất nhiều lựa chọn mẫu câu hỏi, bao gồm cả giữa chọn trên mẫu sẵn và câu hỏi dạng tự do.
7Results

Slide Kết quả

Sử dụng slide kết quả (result slide) để cung cấp cho người học phản hồi ở cuối bài kiểm tra và để theo dõi kết quả của họ trong hệ thống quản lý học tập (LMS).
8Record Screen

Bản ghi màn hình

Ghi lại màn hình một lần, sau đó chèn bản ghi màn hình (screencast) dưới dạng video trên một slide hoặc dưới dạng mô phỏng tương tác từng bước (Step-by-step) một hoặc cả hai.
Please follow and like us: