Đào tạo khách hàng

Đào tạo khách hàng

Phần mềm đào tạo khách hàng giúp việc phát triển, cung cấp và quản lý các chương trình đào tạo biến khách hàng thành người dùng thành thạo trở nên vô cùng đơn giản. Chuyển sang hệ thống quản lý học tập (LMS) mang lại lợi ích lớn cho toàn bộ trải nghiệm của khách hàng.

Tạo các khóa học nhanh chóng

 

Xây dựng các khóa học bằng các công cụ trực quan, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi duy trì nội dung khi sản phẩm của bạn thay đổi.

Có sẵn ở mọi nơi

 

Giúp khách hàng nhận được câu trả lời họ đang tìm kiếm khi họ cần với các lớp học dựa trên web có sẵn trực tuyến và theo yêu cầu.

Quản lý dễ dàng

 

Dễ dàng quản lý các khóa học, người dùng và quản trị viên hàng ngày từ một bảng điều khiển tất cả trong một.

Tiết kiệm thời gian hỗ trợ

 

Giảm thời gian dành cho các truy vấn dễ dàng bằng cách mở khóa đào tạo cho khách hàng để họ tìm hiểu kỹ về sản phẩm của bạn.

Talent LMS sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu

TalentLMS được thiết kế để làm cho mọi khía cạnh của đào tạo khách hàng trực tuyến của bạn thành công. Nó dễ sử dụng, có nhiều tính năng và có mức giá thực sự hợp lý. Bây giờ đào tạo là lợi thế cạnh tranh của bạn.

 • Trải nghiệm thân thiện với người dùng

  Làm hài lòng khách hàng và người huấn luyện bằng giao diện hấp dẫn, dễ học và thú vị khi sử dụng.

 • Kết nối với các công cụ của bạn

  Cung cấp đào tạo kịp thời và trải nghiệm người dùng không bị gián đoạn bằng cách tích hợp với Salesforce, Zendesk hoặc bất kỳ công cụ nào khác mà bạn yêu thích.

 • Quản lý tự động

  Giải phóng thời gian để tập trung vào công việc quan trọng với các tính năng thiết lập và quên nó giúp tổ chức và quản lý việc đào tạo của bạn cho bạn.

 • Nói ngôn ngữ của họ

  Làm cho khách hàng trên toàn thế giới cảm thấy như ở nhà bằng cách chuyển nền tảng sang ngôn ngữ mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

 • Tiếp cận mọi người

  Tạo tài khoản phụ không giới hạn để cung cấp đào tạo cho cả khách hàng và nhân viên từ một nền tảng.

 • Go live

  Cung cấp các hội thảo giáo dục trên web từ cùng một nền tảng để gặp gỡ trực tiếp khách hàng của bạn và trả lời các câu hỏi của họ.

Nguồn