Content Library 360

Content Library 360

Content Library 360

Thư viện nội dung ngày càng mở rộng với hơn 8,3 triệu tài nguyên khóa học tuyệt đẹp

Xây dựng e-learning tuyệt đẹp nhanh chóng

Tạo khóa học e-learning chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh hơn bao giờ hết — mà không mất thêm chi phí. Content Library 360 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện ngày càng mở rộng với hơn 8,3 triệu hình ảnh và các mẫu trang trình bày có thể tùy chỉnh được thiết kế bởi các chuyên gia. Và nó được bao gồm trong thuẻ bao Articulate 360 của bạn.

Ngay lập tức trông giống như một chuyên gia với các mẫu khóa học

Chọn từ hàng trăm mẫu slide được thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng sử dụng với các chủ đề màu sắc và thiết kế gắn kết. Mọi mẫu đều được các nhà thiết kế e-learning giỏi nhất trong ngành thiết kế, vì vậy bạn có tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra một khóa học hiệu quả.

Tôi yêu Content Library 360. Sự đa dạng tuyệt vời của các nhân vật ảnh có sẵn. Các mẫu thật tuyệt vời. Nó sẽ giúp tất cả chúng ta tạo ra các khóa học trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Alison Woodage, Nhà phát triển E-Learning

Kết nối với người học bằng cách sử dụng các nhân vật

Làm cho nội dung của bạn trở nên liên quan bằng cách thêm hơn 100.000 tổ hợp các nhân vật, biểu cảm và tư thế chụp ảnh và minh họa vào khóa học của bạn. Chọn từ một loạt các ngành và nghề để cho người học thấy nội dung của bạn áp dụng cho họ như thế nào.

Lựa chọn sử dụng các nhân vật trong Articulate 360

Truy cập hơn 8,3 triệu ảnh, video và hơn thế nữa

Tìm hình ảnh hoàn hảo mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn. Tìm kiếm từ thư viện khổng lồ về nội dung miễn phí bản quyền của chúng tôi ngay từ Storyline 360 hoặc Rise 360 và chèn chúng bằng một vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ có tất cả ảnh, biểu tượng, video, hình minh họa và đồ họa vector mà bạn có thể cần — và hoàn toàn miễn phí.

Tạo khóa học siêu tốc

Bắt đầu “Wow!” nhanh hơn bao giờ hết với nội dung khóa học dễ kết hợp.

Bắt đầu nhanh chóng với content library 360

Bắt đầu nhanh chóng

Chọn từ hàng trăm bố cục được tạo sẵn, phần mở đầu kịch bản, tương tác và đồ họa thông tin — tất cả đều được thiết kế để thu hút người học.

Trong cùng khu vực

Tìm kiếm và nhập hình ảnh từ trong Storyline 360 và tải xuống các mẫu và ký tự trực tiếp từ Storyline 360 và Studio 360, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải gián đoạn quy trình làm việc của mình để tìm nội dung hoàn hảo.

Tìm hiểu trong khi bạn thiết kế

Mỗi mẫu đều bao gồm các mẹo giáo dục từ các chuyên gia trong ngành về cách sử dụng các phần tử trang trình bày một cách hiệu quả nhất.

Tùy chỉnh một cách dễ dàng

Sử dụng một mẫu hoàn chỉnh hoặc chọn một vài loại trang trình bày và tùy chỉnh từ đó. Các đối tượng trong slide được sắp xếp, gắn nhãn và nhóm một cách thông minh, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chúng khi đang di chuyển. Ngoài ra, tất cả các mẫu đều được gắn với chủ đề phông chữ và màu sắc, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng để phù hợp với thương hiệu công ty của mình. Và bởi vì thư viện ảnh và video Content Library 360 và các mẫu được tích hợp đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm từ hơn 8,3 triệu nội dung và hoán đổi ảnh và hình ảnh giữ chỗ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Articulate 360 là tất cả những gì bạn cần để tạo nguồn học liệu, khóa học đa phương tiện, cộng tác với các bên liên quan và phát triển kỹ năng e-learning của bạn. Bạn có muốn tìm hiểu tiếp về Articulate 360?

Tiếp tục khám phá

  Keep up on our always evolving product features and technology. Enter your e-mail and subscribe to our newsletter.

  Bạn cần Nettop tư vấn?

  0912 27 27 25

  sẵn sàng từ 08:00 – 21:00

  Fanpage https://fb.com/nettopvietnam

  Email namdo@nettop.vn