Tại sao chọn LMS để đào tạo hỗ trợ khách hàng

Phần mềm đào tạo hỗ trợ khách hàng trực tuyến giúp bạn thực sự dễ dàng tạo, quản lý và cung cấp các chương trình đào tạo giúp nhóm hỗ trợ, khắc phục sự cố và duy trì khách hàng. Không quan trọng bạn là người đa quốc gia hay doanh nghiệp nhỏ. Một LMS dịch vụ khách hàng mang lại lợi ích lớn cho các nhóm hỗ trợ ở mọi quy mô.

Giảm sự gián đoạn

 

Giải phóng các đại lý của bạn lựa chọn tham gia các khóa học theo tốc độ của họ, ngay cả khi đang làm việc, vì vậy đào tạo là một sự trợ giúp chứ không phải là một sự xáo trộn.

Sử dụng tại chỗ

 

Luôn luôn cung cấp chương trình đào tạo để nhóm hỗ trợ của bạn có sẵn chương trình đào tạo khi họ cần đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Tạo khóa học dễ dàng

 

Xây dựng và chỉnh sửa các khóa học nhanh chóng và dễ dàng bằng các công cụ trực quan cho phép các nhà phát triển và người hướng dẫn làm việc cùng nhau.

Giảm chi phí đào tạo

 

Giảm chi phí đi lại, địa điểm và người hướng dẫn bằng cách đưa khóa đào tạo trực tuyến vào nơi nó có thể được sử dụng hết lần này đến lần khác mà không phải trả thêm phí.

Để Talent LMS hỗ trợ bạn : TalentLMS được thiết kế để đảm bảo cách bạn tổ chức, phân phối và quản lý chương trình đào tạo hỗ trợ khách hàng của mình thành công. Nó dễ sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng và có mức giá thực sự hợp lý. Bây giờ bạn làm nhiều hơn là cung cấp đào tạo. Bạn mở ra những cách hoàn toàn mới để hỗ trợ nhóm của mình.

Trải nghiệm thân thiện với người dùng : Cung cấp chương trình đào tạo mà nhóm của bạn thích thú vì giao diện hấp dẫn, dễ học và thú vị khi sử dụng.

Nhiều cách kết nối  : Khuyến khích các cuộc thảo luận của nhân viên bằng các diễn đàn và giữ cho nhân viên đúng lịch trình với các tin nhắn cá nhân và lịch.

Quản lý tiết kiệm thời gian : Giải phóng thời gian để tập trung vào công việc quan trọng với các tính năng tiện lợi như Đăng nhập một lần và tích hợp phần mềm dễ dàng.

Trở nên hấp dẫn hơn : Làm cho việc học trở nên thú vị và cải thiện kết quả đào tạo bằng điểm, huy hiệu và bảng thành tích.

Trở thành 1 cơ sở kiến thức : Sử dụng nền tảng đào tạo làm cơ sở kiến ​​thức, nơi các nhóm có thể tham gia mọi lúc, mọi nơi để tìm câu trả lời.

Trình tạo nội dung đơn giản :  Giúp việc tạo và chỉnh sửa các khóa học trở nên đơn giản khi sản phẩm, quy trình hoặc dịch vụ của bạn thay đổi.

Nguồn