Dùng TalentLMS để đào tạo nhân viên từ xa

Dùng TalentLMS để đào tạo nhân viên từ xa

Phần mềm đào tạo từ xa giúp việc cung cấp các chính sách, bản cập nhật sản phẩm và quy trình mới cho các nhóm làm việc tại nhà trở nên vô cùng dễ dàng. Khi mọi người của bạn không ngồi cách xa hai bàn làm việc, hệ thống quản lý học tập (LMS) sẽ tiếp tục đào tạo và chia sẻ kiến ​​thức dưới một mái nhà.

Đơn giản để sử dụng

 

Làm hài lòng cả người học và người quản lý chịu trách nhiệm đào tạo nhóm ảo với việc đào tạo cảm thấy dễ dàng ngay từ lần nhấp đầu tiên.

Có sẵn ở mọi nơi

 

Giúp mọi người của bạn dễ dàng đăng nhập và hoàn thành các khóa học theo lịch trình của họ từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Thực sự hấp dẫn

 

Sử dụng nhiều loại tệp khác nhau, như văn bản, âm thanh và video để tiếp tục học tập thú vị. Bật trò chơi hóa để nhận thấy mức độ tương tác nhiều hơn nữa.

Giảm chi phí đào tạo

 

Giảm chi phí đi lại, địa điểm và người hướng dẫn bằng cách đưa khóa đào tạo trực tuyến đến nơi có thể sử dụng khóa đào tạo vào lúc cần thiết.

Tiếp cận thành công đào tạo từ xa với TalentLMS

TalentLMS được thiết kế với tâm trí là những người làm việc từ xa. Nó có thể tùy chỉnh, dễ quản lý và có mức giá thực sự hợp lý. Bây giờ bạn không chỉ nhảy vào một cuộc gọi điện video và gọi nó là đào tạo. Bạn cung cấp một trải nghiệm học tập trực tuyến hoàn chỉnh.

 • Hội nghị truyền hình

  Theo kịp đào tạo trực tiếp bằng cách lên lịch một buổi đào tạo do người hướng dẫn (ILT) hướng dẫn thông qua hội thảo trên web.

 • Di động

  Cung cấp đào tạo khi đang di chuyển với ứng dụng di động TalentLMS để người dùng thực sự có thể thực hiện khóa đào tạo của họ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

 • Quản lý tiết kiệm thời gian

  Sử dụng các tính năng tiện lợi như Đăng nhập một lần và kết nối với các ứng dụng yêu thích của bạn để quá trình đào tạo không bị gián đoạn và không bị thất vọng.

 • Tự động hóa các công việc hàng ngày

  Giải phóng thời gian cho công việc quan trọng bằng cách dễ dàng tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại như gửi lời nhắc hoặc bài kiểm tra chấm điểm.

 • Tiếp cận mọi người

  Tạo tài khoản phụ không giới hạn để sắp xếp mọi người của bạn trên các chi nhánh, vị trí, phòng ban và quản lý tất cả từ một nơi.

 • Nhiều cách kết nối

  Khuyến khích các cuộc thảo luận của nhân viên bằng các diễn đàn và giữ cho nhân viên đúng lịch trình với các tin nhắn cá nhân và lịch.