Đào tạo và phát triển nhân viên bằng LMS

Phần mềm đào tạo nhân viên trực tuyến giúp việc phát triển, cung cấp và quản lý các chương trình đào tạo nhân viên trở nên vô cùng đơn giản để giúp các nhóm tuyệt vời phát triển. Không quan trọng bạn là người đa quốc gia hay doanh nghiệp nhỏ. Việc chuyển đổi từ đào tạo dựa trên lớp học sang hệ thống quản lý học tập (LMS) mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại

Loại bỏ những rắc rối của công việc quản lý hàng ngày bằng cách dễ dàng tự động hóa các nhiệm vụ có thể lặp lại như bài kiểm tra chấm điểm và bài tập.

Tiết kiệm thời gian đào tạo

Giúp nhân viên trở lại làm việc nhanh hơn với các lớp học dựa trên web có sẵn trực tuyến và theo yêu cầu.

Tạo khóa học dễ dàng

Xây dựng các khóa học nhanh chóng và dễ dàng bằng các công cụ trực quan cho phép nhân sự, nhà phát triển và người hướng dẫn làm việc cùng nhau.

Giảm chi phí đào tạo

Giảm chi phí đi lại, địa điểm và người hướng dẫn bằng cách đưa khóa đào tạo trực tuyến vào nơi nó có thể được sử dụng hết lần này đến lần khác mà không phải trả thêm phí.

Đạt được thành công trong việc đào tạo nhân viên trực tuyến với TalentLMS

TalentLMS được thiết kế để làm cho mọi khía cạnh của việc đào tạo nhân viên trực tuyến của bạn thành công. Nó dễ sử dụng, có nhiều tính năng và có mức giá thực sự hợp lý. Bây giờ bạn làm nhiều hơn là hoàn thành công việc. Bạn mở ra những khả năng đào tạo hoàn toàn mới.

  • Trình tạo nội dung trực quan

Làm cho việc cộng tác tạo các khóa học trở nên đơn giản chỉ trong vài cú nhấp chuột.

  • Trò chơi hấp dẫn

Làm cho việc học trở nên thú vị và cải thiện kết quả đào tạo bằng điểm, huy hiệu và bảng thành tích.

  • Quản lý tiết kiệm thời gian

Giải phóng thời gian để tập trung vào công việc quan trọng với các tính năng tiện lợi như Đăng nhập một lần và tích hợp phần mềm dễ dàng.

  • Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Người đào tạo và người học hài lòng như nhau với giao diện hấp dẫn, dễ học và thú vị khi sử dụng.

  • Chứng nhận có thể tùy chỉnh

Cung cấp sự công nhận như một phần của đào tạo nhân viên và phát triển trực tuyến, với một công cụ quản lý chứng chỉ mạnh mẽ.

  • Nhiều cách kết nối

Khuyến khích các cuộc thảo luận của nhân viên bằng các diễn đàn và giữ cho nhân viên đúng lịch trình với các tin nhắn cá nhân và lịch.

Nguồn