Đào tạo bán hàng qua TalentLMS

Phần mềm đào tạo trực tuyến giúp bạn dễ dàng cung cấp loại hình đào tạo giúp các đội bán hàng trở nên tuyệt vời. Bất kể quy mô hoặc loại hình tổ chức, hệ thống quản lý học tập (LMS) mang lại những đặc quyền lớn cho các doanh nghiệp.

Tự động hóa quy trình đào tạo

 

Dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu những gì mọi người của bạn cần và ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ có thể lặp lại.

Giảm sự gián đoạn

 

Giúp nhóm bán hàng của bạn hoạt động trở lại nhanh hơn với các lớp học dựa trên web có sẵn theo yêu cầu và theo lịch trình của họ.

Đào tạo không bị gián đoạn

 

Kết nối với CRM yêu thích của bạn để hợp lý hóa cả quá trình đào tạo và kinh doanh.

Giảm chi phí đào tạo

 

Giảm chi phí đi lại, địa điểm và người hướng dẫn bằng cách đưa khóa đào tạo trực tuyến vào nơi nó có thể được sử dụng hết lần này đến lần khác mà không phải trả thêm phí.

Đạt được thành công trong khóa đào tạo bán hàng trực tuyến với TalentLMS

TalentLMS được thiết kế để giúp mọi khía cạnh trong quá trình đào tạo bán hàng của bạn thành công. Nó dễ sử dụng, được tải đầy đủ các tính năng và có mức giá thực sự hợp lý. Giờ đây, thành công được đo bằng nhiều thứ hơn là đánh dấu vào ô đào tạo. Nó được đo bằng hiệu suất.

 • Trình tạo nội dung dễ dàng

  Giúp việc tạo và chỉnh sửa các khóa học trở nên đơn giản khi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thay đổi.

 • Trò chơi hấp dẫn

  Làm cho việc học trở nên gây nghiện và cải thiện kết quả đào tạo bằng điểm, huy hiệu và bảng thành tích.

 • Theo dõi kết quả

  Có các báo cáo của chuyên gia trong tầm tay của bạn để phát hiện tài năng bán hàng nổi tiếng của bạn và cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt hơn.

 • Tích hợp với Salesforce

  Cung cấp đào tạo kịp thời và trải nghiệm người dùng không bị gián đoạn với tích hợp Salesforce .

 • Thực hành quảng cáo chiêu hàng

  Sử dụng các công cụ đánh giá âm thanh và video được tích hợp sẵn để thực hành và đưa ra phản hồi về các quảng cáo chiêu hàng.

 • Nhiều cách kết nối

  Khuyến khích nhóm bán hàng của bạn trao đổi ý kiến ​​trong các diễn đàn và giữ cho nhân viên đúng lịch trình với tin nhắn cá nhân và lịch.