Cách đào tạo nhân viên từ xa

Cách đào tạo nhân viên từ xa

Hơn 66% công ty đang khuyến khích làm việc từ xa. Để giúp những nhân viên lần đầu tiên làm việc tại nhà, dưới đây là một số phương pháp để được đào tạo từ xa.

giao diện người dùng

Thay đổi cách bạn trình bày thông tin

 

Ngoài các trang trình bày và PDF tiêu chuẩn, hãy cân nhắc sử dụng âm thanh, video và hội nghị để có trải nghiệm tương tác hơn.

 

cơ sở hạ tầng

Thường xuyên có những câu đố vui ngắn

 

Một bài kiểm tra ngắn, mỗi tuần một lần cho những người làm việc từ xa của bạn tốn ít thời gian hơn và hiệu quả hơn một bài đánh giá kéo dài một giờ. Nhân viên không cảm thấy nhàm chán và thông tin luôn mới.

đường cong học tập

Giảm thiểu đường cong học tập

 

Đảm bảo rằng nền tảng đào tạo bạn chọn có một đường cong học tập tối thiểu để bạn có thể thiết lập và đào tạo nhân viên của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Theo dõi hiệu suất

Theo dõi hiệu suất

 

Cho thấy bạn quan tâm đến sự phát triển của nhóm bằng một nền tảng tự động đo lường tiến độ khóa học và khả năng hoàn thành thành công. Bạn sẽ xác định được đâu là điểm xuất sắc của nhân viên hoặc bị tụt lại phía sau và giúp họ thêm động lực.

làm cho nó vui vẻ

Cung cấp đào tạo về cách làm việc từ xa

 

Giúp nhân viên của bạn lần đầu tiên làm việc tại nhà đạt được mức năng suất cao hơn bằng cách tạo một khóa học về các phương pháp tốt nhất để làm việc từ xa.

Hầu hết các ngành phổ biến đào tạo từ xa

Bán lẻ
Bán lẻ  >Đối với nhân viên bán hàng, đào tạo về sản phẩm chỉ là một nửa của trận chiến. Giúp các đại diện của bạn đạt và vượt mục tiêu bán hàng của họ bằng cách cung cấp cho họ khóa đào tạo kỹ năng mềm hiệu quả.

Nhượng quyền thương mại
Nhượng quyền thương mại  >Đảm bảo rằng, mọi người của bạn đều được đào tạo như nhau và được trang bị để cung cấp trải nghiệm khách hàng tích cực nhất quán.

Phần mềm
Phần mềm  >Với các bản cập nhật sản phẩm liên tục, sửa lỗi và các tính năng mới, nhân viên của bạn cần một cách nhanh chóng và hiệu quả để luôn cập nhật các bản phát hành mới nhất. Cách nhanh nhất để luôn dẫn đầu là thực hiện khóa đào tạo này từ xa.

chế tạo
Sản xuất  >Đào tạo tuân thủ, quy định an toàn và chứng nhận cập nhật có thể là những cơn ác mộng đối với bất kỳ nhóm nhân sự nào. Nhưng hãy yên tâm khi biết bạn có một LMS đào tạo từ xa tự động gửi lời nhắc cho nhân viên trước khi chứng chỉ hết hạn và theo dõi tỷ lệ hoàn thành.