Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến English for Success

English for Success

Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến English for Success

English for Success là bộ phần mềm học tiếng Anh trực tuyến được biên soạn theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu và dành cho người học từ trình độ sơ cấp A1 đến trình độ trung cấp B2. Chương trình học tiếng Anh English for Success phù hợp với các chương trình giảng dạy quốc tế. Trường học có thể sử dụng  English for Success như một chương trình học chính hoặc như một chương trình học kết hợp, nâng cao. 

Các tính năng của sản phẩm

– Hệ thống quản lý học tập LMS: cho phép quản trị viên trường quản lý, theo dõi hoạt động của học viên, tùy chỉnh các cài đặt của chương trình.

– Công cụ hỗ trợ giáo viên: có thể quản lý các học viên theo lớp, theo dõi được chi tiết tiến độ học tập của học viên (theo từng bài học, từng tiết học, từng kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết, có thể kết xuất báo cáo tiến độ học tập của học viên, gửi thông báo hay nhắc nhở tới từng học viên.

– Công cụ hỗ trợ học tập: Nhận dạng giọng nói (Studio và Speak2Me) cho phép người học thực hành nói tiếng Anh và nhận được phản hồi ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị); Ngữ pháp (một số ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh); Từ điển Anh-Anh (nghe được đọc và giải thích từ cũng như câu minh họa cho từ đó)

– Chức năng tùy chọn: cho phép người học có thể tự lựa chọn tốc độ có thể đáp ứng khả năng cũng như các mục tiêu học của mình. Có thể tự học hoặc học trong mối trường có giáo viên hướng dẫn.

– Hơn 1000 giờ học tích cực

– Nội dung khóa học: gồm 11 mức độ với hàng nghìn bài học, được thiết kế theo các chủ đề đa dạng như đời sống sinh hoạt hàng ngày, kinh tế, văn hóa, chính trị-xã hội, ….

– Có bài kiểm tra đầu vào đánh giá năng lực của học viên trước khi tham gia khóa học để làm căn cứ cho giáo viên định hướng dạy và hướng dẫn cho từng học viên

– Mỗi một bài học đều có các tiết học giúp các học viên hoàn thiện được cả 4 kỹ năng Nghe-Nói- Đọc-Viết. Kết thúc một tiết, một bài học hay một mức độ sẽ có một bài kiểm tra dành cho các học viên để đánh giá khả năng học tập của mình.

– Mỗi bài học đều có riêng một tiết học dành cho luyện phát âm (có các clip minh họa, học viên có thể ghi lại và nghe lại bài của mình); mỗi bài học đều có riêng một tiết dành cho luyện viết (hướng dẫn học viên viết theo từng chủ đề của bài học, yêu cầu thực hành viết theo gợi ý của bài và viết bài hoàn chỉnh, học viên có thể sao chép bài viết hoàn chỉnh này gửi cho giáo viên chấm điểm)

– Mỗi tiết học đều có phần tóm tắt nội dung chính mà các học viên cần phải nhớ, có các từ vựng cần ghi nhớ cho tiết học đó. 

– Học viên có thể in nội dung của các tiết học để thuận tiện cho mô hình học tập kết hợp online và offline

Công cụ luyện tập phát âm và nâng cao kỹ năng hội thoại (ứng dụng trên Mobile)
Speak2Me
Speak2Me là công cụ thực hành hội thoại trực tiếp với máy tính được phát triển bởi tập đoàn ELL Technologies.
Speak2Me mô phỏng các đoạn hội thoại trong cuộc sống thông qua việc sử dụng một nhân vật ảo trò chuyện và hướng dẫn người học tham gia hội thoại. Người học lắng nghe, tự ghi âm lại và nhận được phản hồi từ nhân vật ảo. Công nghệ nhận dạng giọng nói của Speak2Me hiện được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.
The Studio
Studio là công cụ đánh giá khả năng phát âm của học viên ở mức độ từ, cụm từ. Người học sẽ lắng nghe các ví dụ với phát âm của người  bản ngữ, sau đó thực hành phát âm bằng cách ghi lại giọng nói của mình. Máy tính sẽ phản hồi điểm phát âm học viên đạt được.
Khả năng nhận dạng giọng nói của Studio có thể phát hiện các phát âm sai ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị). Điều này cho phép người học có thể xác định chính xác các vấn đề mà họ gặp phải khi thực hành phát âm bất cứ từ nào. Người học sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức với các mã màu để xác định xem cách phát âm có chính xác hay không.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *