Công cụ biên soạn bài giảng điện tử Lectora

Lectora Online

Công cụ biên soạn bài giảng điện tử Lectora

CÔNG CỤ SOẠN THẢO BÀI GIẢNG/KHÓA HỌC E-LEARNING CỦA LECTORA

LECTORA INSPIRE

Đối với Lectora® Inspire việc thiết kế các khóa học trực tuyến sẽ trở nên chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Chỉ với thao tác vài cú nhấp chuột, bạn có thể xây dựng một khóa học tuyệt vời trên một giao diện hoàn toàn mới, với những thanh công cụ hỗ trợ dễ sử dụng và những mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh. Với công nghệ hàng đầu trong kiến tạo nội dung bằng flash, chụp ảnh màn hình, và phần mềm ghi âm, các công cụ soạn thảo mạnh mẽ của Lectora sẽ giúp bạn có được một nội dung sống động, mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới lạ khi tham gia vào học tập trực tuyến.

LECTORA PUBLISHER

Lectora Publisher hội tụ tất cả những gì bạn cần để xây dựng một bài học trực tuyến có nội dung sống động. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn sẽ dễ dàng tạo ra được những khóa học có một không hai thông qua giao diện có tính tương tác cao, cùng với những công cụ hỗ trợ soạn thảo dễ sử dụng và những mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh được.

SNAP! BY LECTORA

Biến đổi các bài thuyết trình powerpoint nhàm chán của bạn thành những kiệt tác Flash có tính tương tác cao. Snap! by Lectora là một sản phẩm soạn thảo mạnh mẽ để xây dựng một bài thuyết trình hoặc một khóa học trực tuyến. Các tính năng thêm tường thuật, thu âm video, tạo các bài kiểm tra, vv biến những người soạn thảo nghiệp dư thành những chuyên gia hàng đầu về công nghệ.

SNAP! EMPOWER

Snap! Empower cho phép mọi người dùng tạo ra những hiệu ứng Flash sống động với chi phí vô cùng hợp lý. Phần mềm soạn thảo trực tuyến này không chỉ nhanh gọn, dễ dàng trong sử dụng, Snap! Empower còn là phần mềm desktop duy nhất giúp bạn có khả năng chia sẻ nội dung lên Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc YouTube chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể tự tạo hiệu ứng của mình hoặc sử dụng hàng trăm mẫu hiệu ứng sẵn có trong kho lưu trữ của Snap! Empower.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *