[CASE STUDY] Terminix ứng dụng Vyond thành công như thế nào?

Huyền Thanh

Vyond là phần mềm tạo video animation dễ sử dụng, cho phép bạn tạo ra những video chất lượng cao mà không cần kiến thức chuyên sâu về đồ họa hay lập trình. Với giao diện trực quan và nhiều tùy chọn đa dạng, phần mềm Vyond cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình một cách tối đa. Vì vậy, đây là một phần mềm được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách doanh nghiệp Terminix ứng dụng Vyond để cung cấp đào tạo cho đội ngũ nhân viên của họ nhé!

Terminix đã áp dụng Vyond thành công như thế nào?

1.Thách thức

Terminix là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tại hơn 80 quốc gia với hơn 1800 chi nhánh. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, Terminix cần đảm bảo nhân viên của họ được đào tạo bài bản về cách sử dụng hóa chất an toàn khi phòng chống côn trùng.

Mỗi ngày, các chuyên gia của Terminix đến hơn 50.000 hộ gia đình và doanh nghiệp để bảo vệ họ khỏi côn trùng như mối, muỗi và chuột. Việc đào tạo cho đội ngũ nhân viên của Terminix về các phương pháp tốt nhất khi sử dụng hóa chất là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo họ hoạt động an toàn nhất có thể. Các chuyên gia cũng cần có quyền truy cập vào nội dung kỹ thuật khi họ đang làm việc ngoài hiện trường. Chẳng hạn, khi họ pha chế hóa chất diệt côn trùng, kỹ thuật viên luôn phải tham khảo thông tin nhãn mác và các thông tin an toàn có liên quan. Ứng dụng di động độc quyền của Terminix là một phương tiện tuyệt vời để cung cấp đào tạo ngoài hiện trường, nhưng phần lớn nội dung đào tạo của họ vẫn dựa trên văn bản.

Ngài Jon Hegidio, giám đốc thiết kế hướng dẫn cấp cao muốn thực hiện chia sẻ video học tập ngắn, nhưng việc sản xuất và duy trì video hành động trực tiếp đã trở nên quá tốn kém, cả về tiền bạc và công sức. Thay vào đó, ông và đội ngũ của mình muốn tạo ra các video hoạt hình miêu tả đa dạng môi trường làm việc và linh hoạt cập nhật nội dung video khi quy định thay đổi.

Ứng dụng thực tế Vyond

2. Cách tiếp cận

Đội ngũ của ngài Jon đã sử dụng Vyond để chuyển đổi các tài liệu hướng dẫn truyền thống thành các video học tập ngắn hấp dẫn cho ứng dụng di động của Terminix với các chủ đề từ đo đạc một mảnh đất đến cách pha chế và áp dụng sản phẩm kiểm soát muỗi bằng bình xịt.

3. Ứng dụng Vyond

Đội nhóm của ngài Jon đã sử dụng Vyond để chuyển đổi các tài liệu tham khảo in ấn phức tạp thành các video học tập ngắn hấp dẫn cho ứng dụng di động của Terminix với các chủ đề từ đo đạc một mảnh đất đến pha chế và áp dụng sản phẩm kiểm soát muỗi bằng bình xịt.

Ngài Jon chia sẻ rằng Vyond giúp Terminix tối ưu hóa công việc: hiện tại, ông và đội của mình có thể nhanh chóng chuyển ý tưởng thành kịch bản, nhận xét từ các bên liên quan để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh chỉ trong vài giờ, khi trước đây mất hàng ngày hoặc hàng tuần.
Sử dụng Vyond cũng tiết kiệm cho công ty “hàng ngàn đô la” so với các kỹ thuật sản xuất video hoặc phim truyền thống khiến việc sửa đổi kịch bản, quay lại, và thuê lại diễn viên không phải là điều hiếm gặp. Thực tế, cách tiếp cận đào tạo video hoạt hình mới của họ đã chứng minh thành công đến mức Terminix dự định mở rộng việc sử dụng nó ra toàn cầu.

Từ câu chuyện của Terminix, ta có thể thấy được sử dụng Vyond tiện lợi và tiết kiệm như thế nào. Những case-study khác về ứng dụng sử dụng Vyond sẽ được Nettop chia sẻ trong các bài viết tiếp theo.

Nếu bạn đang là làm việc trong phòng L&D hay HR và muốn số hóa các bài giảng đào tạo nhân viên một cách ấn tượng, Nettop hân hạnh được đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ Nettop ngay qua nettopco@gmail.com hoặc hotline 0912272725!

Để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong ngành L&D, Nettop mời bạn theo dõi kênh Youtube và các bài chia sẻ trên trang LinkedIn của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn tại liệu về elearning tại https://www.nettop.vn/elearning-blog/

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us:

Viết một bình luận