Các đối tác của nettop

ELL Technologies

ELL Technologies (Canada)
ELL Technologies là nhà cung cấp các phần mềm học tiếng Anh hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm ELL English- là tập hợp các giải pháp học tiếng Anh được biên soạn theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu (CEFR). Bộ sản phẩm tích hợp bốn giải pháp ngoại ngữ ELL Scholar-tiếng Anh học đường, ELL Master-tiếng Anh học thuật, ELL Business-tiếng Anh thương mại, ELL Speak-luyện phát âm tiếng Anh chuẩn Anh-Mỹ.

 


EuroTalk

EuroTalk (Vương quốc Anh)
EuroTalk nổi tiếng toàn cầu nhờ bộ phần mềm học ngoại ngữ với gần 130 ngoại ngữ khác nhau. Euro Talk tập trung đào tạo kỹ năng nói của học viên. Bộ phần mềm này đã giành được giải thưởng Queen’s Award for Innovation-giải thưởng sáng tạo của hoàng gia Anh. Đồng thời, EuroTalk cũng nhiều năm liền được bình chọn trong top 10 phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất thế giới.

 


Vital English

Vital English (New Zealand)
Thành lập năm 2001, Vital English chuyên cung cấp các phần mềm học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên tới công chức, doanh nhân,…Vital English xây dựng các phần mềm tiếng Anh theo yêu cầu của học viên với chủ đề đa dạng từ tiếng Anh y tế, tiếng Anh doanh nghiệp tới tiếng Anh học đường.

 


Ouino Languages

Ouino Languages (Canada)
Ouino Languages được biết tới rộng rãi trong cộng đồng người học tiếng Pháp, Tây Ban Nha và tiếng Ý. Ounio cung cấp giải pháp học ngoại ngữ Offline sử dụng hệ thống luyện phát âm, học từ mới, kết hợp với các Games giáo dục. Giao diện sinh động và thân thiện với người sử dụng là một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

 


Rocket Languages

Rocket Languages (USA)
Rocket Languages được thành lập năm 2004 tại Hoa Kỳ. Rocket Languages được biết tới là nhà cung cấp giải pháp học ngoại ngữ trực tuyến sử dụng các công cụ trợ giúp như Audio, Recording, Games…Hiện tại Rocket đã cho ra đời bộ sản phẩm đào tạo ngoại ngữ với 15 thứ tiếng khác nhau.

 


Articulate Global

Articulate Global (USA)
Articulate Global hiện tại là tập đoàn hàng đầu thế giới về các công cụ soạn thảo bài giảng e-learning. Articulate được tin dùng bởi các tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, Google, Nike, Yale, Coca-Cola,…Các sản phẩm do tập đoàn phát triển ( Storyline, Studio, Ariculate Online) đang được sử dụng rộng rãi tại các trường học trên toàn thế giới.

 


Trivantis - Lectora

Trivantis (USA)
Trivantis là nhà cung cấp các phần mềm soạn thảo bài giảng như Lectora Inspire, Lectora Publisher, Lectora Online,…với mức giá vô cùng cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Trivantis còn phát triển hệ thống CourseMill LMS phục vụ nhu cầu đào tạo và quản lý học tập trực tuyến.

 


247 learning

24x7learning.com (USA)
Sau 10 năm thành lập, 24x7 Learning đã vươn mình trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp quản lý học tập sử dụng công nghệ điện toán đám mây được yêu chuộng nhất trên thế giới. Số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của 24x7 Learning đã lên tới 2.5 triệu người, phân bố tại 35 quốc gia trên thế giới. 24x7 đã phát triển thành công hệ thống quản lý học tập LearnTrak LMS sử dụng công nghệ điện toán đám mây  và giải pháp phát triển nội dung khóa học Custom Content Development. Hai giải pháp này đã giành được sự tin dùng của 255 tập đoàn lớn trên thế giới như Samsung, JP Morgan, Carlsberg, Levi’ hay Vodafone.

 


Docebo

Docebo Inc. (Italy)
Docebo hiện tại là một trong 10 nhà cung cấp các giải pháp đào tạo trực tuyến sử dụng công nghệ điện toán đám mây uy tín nhất trên thế giới. Hệ thống quản lý học tập Docebo LMS là giải pháp toàn diện, dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi tại 50 quốc gia trên thế giới, hỗ trợ tới 30 ngôn ngữ khác nhau.

 


Snetclass

Snetclass Ltd. (Hong Kong)
Snetclass được thành lập từ năm 1999. Sau gần 15 năm phát triển, công ty hiện là nhà phân phối các giải pháp phòng máy và các thiết bị phần cứng được yêu chuộng nhất tại Hồng, Kông. Hệ thống quản lý phòng máy Snetclass hiện đang được sử dụng tại hơn 1 triệu phòng học toàn cầu. Snetclass là phần mềm thân thiện với người dùng, tính năng quản lý lớp học toàn diện với giá thành vô cùng hợp lý.